LG G6 sẽ có khả năng chống nước, loại bỏ thiết kế module

Sau sự thất bại nặng nề của LG G5 với thiết kế module thì hôm nay một số thông tin về chiếc điện thoai di động LG G6 đã bắt đầu được rò rỉ. G6 có thể sẽ không đi theo thiết kế module như G5 nữa.
LG G6 sẽ có khả năng chống nước, loại bỏ thiết kế module

Trang The Investor tiết lộ rằng LG G6 sẽ không cong mang ngôn ngữ thiết kế module giống như G5 nữa và G6 sẽ có khả năng chống nước. Nếu điều này trở thành hiện thực thì LG sẽ đi ngược lại với lời hứa của hãng từ hồi tháng 9 năm nay rằng hãng vẫn tiếp tục với điện thoại module.
Tính năng chống nước được coi là có tác dụng rõ ràng hơn với người dùng và đang là một tính năng bắt buộc phải có trên những chiếc điện thoại cao cấp. Được biết LG G6 sẽ sử dụng một loại keo đặc biệt để mang đến cho LG G6 khả năng chống nước.

Bên cạnh đó, một số tin đồn còn cho biết LG G6 sẽ có khả năng sạc không dây và tích hợp cả cảm biến mống mắt trong camera trước. Và chắc chắn sẽ được trang bị một cấu hình rất mạnh như chip snapdragon 835 với Quick Charge 4.0

Có thể bạn quan tâm:
Địa điểm mua máy chấm công uy tín tại Hà Nội
LG G6 sẽ có khả năng chống nước, loại bỏ thiết kế module LG G6 sẽ có khả năng chống nước, loại bỏ thiết kế module Reviewed by Thu Xuân on 12/06/2016 09:49:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.