Lộ hình ảnh thực tế của điện thoại Huawei P10, cảm biến vân tay phía trước

Chiếc điện thoại Huawei P9 đang là sản phẩm thành công của Huawei và hiện nay đã có một số tin đồn về chiếc Huawei P10 xuất hiện.

Lộ hình ảnh thực tế của điện thoại Huawei P10, cảm biến vân tay phía trước
Huawei P9 chiếc điện thoại rất thành công của Huawei

Theo những tin đồn được tiết lộ gần đây thì Huawei P10 có khả anwng sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau ( có thể tại triển lãm CES 2017 sắp tới). Huawei P10 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Huawei được trang bị cảm biến vân tay ở mặt trước. Một vài hình ảnh rò rỉ cũng đã được phát tán và có thể nói rằng tin đồn này là khá chính xác.
Khi nhìn vào mặt trước của P10 chúng ta sẽ nghĩ ngay đến P9 bới vì nó khá giống nhau, điểm khcs biệt duy nhất đó chính là vị trí cảm biến vân tay được đặt dưới lớp kính ngay ở mặt trước tương tự như Xiaomi Mi5.
Màn hình của Huawei P10 sẽ chỉ là màn hình phẳng chứ không phải là màn hình cong như những tin đồn trước đây. Có khả năng rằng Huawei sẽ giới thieuj 2 phiên bản của P10 và 1 trong số đó sẽ là phiên bản màn hình cong. Điều này tương tự như Samsung đang làm với Galaxy S7 và S7 Edge
Lộ hình ảnh thực tế của điện thoại Huawei P10, cảm biến vân tay phía trước
Hình ảnh rò rỉ của Huawei P10

Mặt sau của Huawei P10 vẫn sẽ có cụm camera kép với đèn flash LED và đèn lấy nét laser. Logo Huawei sẽ không xuất hiện ở mặt sau?

Câu hỏi lớn hiện nay đó lac chiếc máy này có thực sự là Huawei P10?

Xem thêm:

  • Laptop chính hãng giá tốt
Lộ hình ảnh thực tế của điện thoại Huawei P10, cảm biến vân tay phía trước Lộ hình ảnh thực tế của điện thoại Huawei P10, cảm biến vân tay phía trước Reviewed by Thu Xuân on 12/26/2016 10:31:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.