Những hình ảnh đầu tiên của HTC X10 lộ diện

Một mẫu điện thoại tầm trung của HTC sắp được ra mắt là HTC X10 đã đươc lộ diện.


ilaptop - Đây là mẫu điện thoại kế nhiệm của HTC X9, được biết HTC X10 đã được cơ quan quản lý chuyên trách của Nga chấp thuận cho phép bán ra tại quốc gia này. Và nó sẽ sớm được giới thiệu ra thị trường trong thời gian sắp tới. Rất có thể là ngay trong triển lãm CES 2017 vào đầu năm sau, HTC sẽ chính thức công bố chiếc điện thoại HTC X10 này.
Những hình ảnh đầu tiên của HTC X10 lộ diện

Những hình ảnh thực tế của HTC X10 đã được rò rỉ trên mạng và đang được bàn tán khá nhiều. Dự kiến rằng HTC X10 sẽ có giá bán vào khoảng 300 USD.
Chiếc điện thoại HTC X10 sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng lớn có kích thước 5,5 inch và độ phân giải Full-HD. Máy sẽ có chip xử lý MediaTek P10 SoC và 3GB RAM.
Camera sau sẽ có độ phân giải 13MP và hỗ trợ chống rung quang học OSS. Khi bán ra máy sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Rất đáng tiếc HTC X10 sẽ không được trang bị cảm biến vân tay, thiếu xót này sẽ rất bất lợi cho HTC X10 bởi vì ở mức giá 100 USD rất nhiều điện thoại khác đã trang bị cảm ứng vân tay rồi, thậm chí có những chiếc điện thoại 100 USD cũng được trang bị công nghệ cao cấp này.

Một vài hình ảnh của HTC X10:

Những hình ảnh đầu tiên của HTC X10 lộ diện

Những hình ảnh đầu tiên của HTC X10 lộ diện

Những hình ảnh đầu tiên của HTC X10 lộ diện


HTC trước đây vốn là một ông lớn trên thị trường điện thoại di động nhờ vào thiết kế đẹp và sang trọng và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, thế nhưng những bước đi sai lầm cùng với giá bán khá cao và sự cạnh tranh từ các hang điện thoại Trung Quốc đã khiến HTC giờ đây chỉ còn là cái bong của ngày xưa. 

Có thể bạn quan tâm:
Bán laptop chính hãng giá tốt nhất thị trường
Những hình ảnh đầu tiên của HTC X10 lộ diện Những hình ảnh đầu tiên của HTC X10 lộ diện Reviewed by Thu Xuân on 12/26/2016 11:09:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.