reMarkable - chiếc "máy tính bảng giấy" dùng để ghi chú, viết như giấy thật

Một chiếc máy đọc sách được nhà sản xuất ví von là “máy tính bảng giấy” đã được giới thiệu vào ngày hôm nay. reMarkable được tạo ra là để thay thế cho đống giấy nháp bừa bộn của bạn.
reMarkable - chiếc "máy tính bảng giấy" dùng để ghi chú, viết như giấy thật

reMarkable cho phép bạn có thể tạo ra những mẩu ghi chú nhỏ bằng chữ viết tay hoặc đơn giản là phác thảo nhanh một thứ gì đó. Thực chất, reMarkable chính là một chiếc máy tính bảng có màn hình e-ink 10,3 inch và được làm từ một chất liệu đặc biệt có độ ma sát cao, cho phép người dùng có thể viết hay vẽ lên tương tự như trên giấy thật.
Bên cạnh đó, reMarkable còn được tích hợp một công nghệ độc quyền, công nghệ này sẽ giúp giảm độ trễ khi thao tác trên màn hình e-ink. Ngoài ra, reMarkable còn có khả năng đọc được các file PDF, EPUB,… và nhiều định dạng khác. Người dùng cũng có thể dùng tình năng highlight hoặc thêm chú thích vào các tập tin này một cách đơn giản.
reMarkable - chiếc "máy tính bảng giấy" dùng để ghi chú, viết như giấy thật

Theo công bố thì chiếc “máy tính bảng giấy” reMarkable có trọng lượng khaongr 350 gram và có viên pin với dung lượng 3000mAh.
Ngày nay, chúng ta thường làm việc với máy tính bởi tính thuận tiện của nó, tuy nhiên, việc viết nguệch ngoạc trên giấy vẫn có những giá trị riêng, giúp những ý tưởng của chúng ta có thể dễ dàng được thể hiện hơn. Đó là lý do mà reMarkable ra đời với hy vọng mang lại cho người dùng trải nghiệm tương tự như khi viết trên giấy thật. Vì là một thiết bị kỹ thuật số, do đó nó mang lại vài lợi thế so với giấy thật, chẳng hạn như giảm bớt sự lộn xộn, đồng bộ nội dung với các thiết bị khác, dễ dàng quản lý hay chia sẻ cho người khác.

Hiện tại, nhà sản xuất đang cho chúng ta đặt hàng reMarkable với giá 379 USD, giảm 47% so với giá bán lẻ dự kiến lên đến 716 USD (bao gồm máy tính bảng 529 USD + bút 79 USD + 79 USD cho vỏ bảo vệ và phí vận chuyển). Công ty dự kiến sẽ bắt đầu bán ra sản phẩm của mình từ tháng 8/2017. Dù có thể sẽ mang đến những lợi ích thật sự, tuy nhiên, mức giá khá cao này chắc chắn sẽ khiến cho không ít người suy nghĩ đến một giải pháp khác tối ưu hơn.
reMarkable - chiếc "máy tính bảng giấy" dùng để ghi chú, viết như giấy thật reMarkable - chiếc "máy tính bảng giấy" dùng để ghi chú, viết như giấy thật Reviewed by Thu Xuân on 12/03/2016 03:11:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.