Cuộc chiến trên thị trường âm nhạc trực tuyến: Apple Music – Spotify

Kể từ lúc Apple khai trương dịch vụ âm nhạc trực tuyến của mình thì chỉ trong vòng 18 tháng, Apple Music đã cán mốc 20 triệu thuê bao, một con số cực kỳ ấn tượng. Trong khi đó, Spotify phải mất đến 6 năm mới đạt được con số đó. Tuy vậy, Spotify đã được ra mắt từ năm 2008 và không hề có sức mạnh tài chính như Apple hiện tại.
Cuộc chiến trên thị trường âm nhạc trực tuyến: Apple Music – Spotify
Apple Music và Spotify trong cuộc đua tranh giành thị trường âm nhạc trực tuyến

Trong khi mọi người đang chăm chú vào sự tăng trưởng ấn tượng của Apple Music, thì vẫn có một sự thật đang diễn ra, Spotify đang giữ khoảng cách với tốc độ phát triển của Apple Music. Khi Apple tung ra dịch vụ của mình vào 6/2015, Spotify chỉ có 20 triệu thuê bao đăng kí, một số chuyên gia dự đoán rằng Apple Music sẽ bắt kịp Spotify trong năm 2016. Và chỉ 18 tháng sau, Apple Music đã cán mốc 20 triệu lượt đăng kí sử dụng nhưng Spotify cho thấy các chuyên gia đã sai, số thuê bao của Spotify đã vượt ra ngoài 40 triệu và chưa có dấu hiệu chậm lại. Đây quả thật là cuộc đua vô cùng gây cấn.
Cuộc chiến trên thị trường âm nhạc trực tuyến: Apple Music – Spotify

Cuộc chiến trên thị trường âm nhạc trực tuyến: Apple Music – Spotify Cuộc chiến trên thị trường âm nhạc trực tuyến: Apple Music – Spotify Reviewed by Thu Xuân on 1/14/2017 10:20:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.