Đánh giá Máy đếm tiền Balion NH314S

Với các công việc liên quan đến tiền mặt nhiều, nhân viên luôn cần phải có một chiếc máy đếm tiền bên cạnh để kiểm tra số lượng cũng như chất lượng của số tiền mà mình nhận.
Ban đầu, máy đếm tiền chỉ có một công việc duy nhất là cho ra chính xác số tờ tiền và tổng giá trị được đưa vào trong máy nhưng theo thời gian, sản phẩm đã được cải tiến và nâng cấp thêm nhiều chức năng mới chẳng hạn như phát hiện tiền giả, tự động đếm, phân biệt loại tiền…
Là một trong những chiếc máy đếm tiền mới nhất nên Balion NH314S có đầy đủ các tính năng kể trên, ngoài ra nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng ấn tượng khác chắc chắn sẽ làm cho người mua cảm thấy hài lòng.

Máy tính Balion NH314S hoạt động bền bỉ
Các đặc điểm nổi bật của máy đếm tiền Balion NH314S
·        Hoạt động ổn định trong 5-10 năm
·        Tốc độ đếm nhanh
·        Phát hiện nhiều loại tiền giả
·        Nâng cấp qua máy tính
Hoạt động ổn định trong 5-10 năm
Được chế tạo bởi công ty chuyên sản xuất máy đếm tiền hàng đầu thế giới, các sản phẩm Balion NH314S luôn có tuổi thọ cao nếu người dùng bảo quản kỹ lưỡng và thao tác đúng theo những hướng dẫn của nhà sản xuất.
Các bộ phận bên trong máy đều được đảm bảo về mặt chất lượng nên khả năng xảy ra hư hỏng là rất thấp. Phần vỏ bên ngoài chắc chắn giúp bảo vệ tốt phần bên trong khi có va chạm xảy ra.
Tốc độ đếm nhanh
Phần lớn các máy đếm tiền trên thị trường hiện nay có tốc độ đếm khoảng 500 đến 600 tờ mỗi phút, nhưng Balion NH314S thì có tốc độ đếm là hơn 1000 tờ. Với tốc độ của của sản phẩm này, công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn rất nhiều so với những loại máy khác.
Phát hiện nhiều loại tiền giả
Với những kỹ thuật in mới, các loại tiền giả được làm ra ngày càng giống thật, điều đó khiến nhiều đời máy cũ không thể phân biệt chính xác được đâu là tiền giả đâu là tiền thật, nhưng với Balion NH314S thì tiền giả sẽ bị phát hiện ngay lập tức. Chiếc máy này có tích hợp nhiều công nghệ kiểm tra tiền giả tiên tiến nhất nên tiền giả dù là cũ hay mới đều sẽ bị phát hiện sau khi quét.

Máy tính Balion NH314S có thể nâng cấp qua máy tính
Nâng cấp qua máy tính
Việc phát hiện tiền giả đã trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp của các tính năng mới có trong Balion NH314S. Tuy nhiên, không ít khách hàng lo lắng rằng theo thời gian, Balion NH314S sẽ trở nên lạc hậu và không thể phát hiện ra các loại kỹ thuật in tiền giả mới.
Hiểu rõ điều đó, hãng sản xuất ra Balion NH314S đã cho phép chiếc máy này cập nhật những cách phát hiện tiền giả mới thông qua việc nâng cấp bằng máy tính. Với điều này, bạn sẽ không phải lo về việc Balion NH314S trở nên lạc hậu nữa.

Hiện tại, Balion NH314S  đang được bày bán ở cửa hàng Phúc Anh. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy đếm tiền Balion NH314S chính hãng chất lượng nhất ở Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Đánh giá Máy đếm tiền Balion NH314S Đánh giá Máy đếm tiền Balion NH314S Reviewed by Thu Xuân on 1/18/2017 09:28:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.