HP nâng cấp máy trạm di động ZBook 15u với chip Intel Kaby Lake

Sau một CES với nhiều thành công khi công bố loạt máy tính mới như Spectre x360 15 inh 2 trong 1 và bản nâng cấp của Sprout PC, thì nhà sản xuất máy tính HP vừa qua đã tiếp tục ra mắt thêm một bản nâng cấp mới dành cho dòng máy tính xách tay nhắm đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Cụ thể hơn thì đó là chiếc máy trạm di động ZBook 15u với những nâng cấp thành phần mới nhất trong khi giá bán vẫn giữ ở mức tương đối dễ chịu.

HP nâng cấp máy trạm di động ZBook 15u với chip Intel Kaby Lake

Máy trạm di động ZBook 15u vốn dành cho đối tượng khách hàng là những người dùng chuyên nghiệp luôn quan tâm đến việc biên tập video và dựng ảnh 3D hơn là chạy một số ứng dụng phổ biến bình bình hoặc chơi các tựa game mới nhất. Với tiêu chí ấy nên ZBook 15u được trang bị card đồ họa hàng chuyên nghiệp tối ưu cho các ứng dụng như AutoCAD và Photoshop, cùng với các thành phần linh kiện cao cấp khác hỗ trợ cho công tác biên tập và xử lý đồ họa cùng video.

HP nâng cấp máy trạm di động ZBook 15u với chip Intel Kaby Lake
Quay trở lại với đợt nâng cấp lần này của HP dành cho ZBook 15u, đó là chip xử lý Core i5 và i7 thế hệ thứ 7 mới nhất nhằm nâng cao hơn nữa hiệu suất xử lý trong khi vẫn rất chú trọng đến thời gian sử dụng pin. Máy tính Zbook 15u đồng thời sở hữu card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro, bộ nhớ lưu trữ lên đến 2TB với tùy chọn công nghệ HP Z Turbo Drive G2 trong khi RAM lên đến 32GB của chuẩn DDR4 có tốc độ xử lý nhanh cấp kỳ.

Bên cạnh đó, máy tính Zbook 15u còn được trang bị công nghệ sạc nhanh Fast Charge của HP cho phép nạp được 50% dung lượng pin chỉ trong vòng 30 phút. Máy đồng thời sở hữu các chứng nhận như MIL-STD 810G và ISV-certified driver cho biết đồ họa AMD FirePro sẽ chạy ổn định dù cho là ở hiệu suất cao nhất.
Cuối cùng, nhà sản xuất HP cũng nâng cấp cho thiết bị máy tính Zbook 15u của họ các tùy chọn kết nối bao gồm USB 3.1 Type-C, DisplayPort 1.2 và hơn thế nữa. Đó là chưa kể tính năng bảo mật HP Sure Start Gen3 cung cấp cấp độ bảo mật hệ thống ở mức cao nhất khi liên tục giám sát BIOS để chống lại các thâm nhập của tin tặc. Đồng thời các phần mềm như HP Remote Graphics Software, HP Performance Advisor và HP Velocity sẽ cùng hỗ trợ mang đến những tối ưu nhất cho hệ thống...

Máy tính HP Zbook 15u đã được bán ra chính thức với giá bán lẻ khởi điểm từ 1.080 USD.
HP nâng cấp máy trạm di động ZBook 15u với chip Intel Kaby Lake HP nâng cấp máy trạm di động ZBook 15u với chip Intel Kaby Lake Reviewed by Thu Xuân on 1/16/2017 02:34:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.