Liệu Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 vào ngày 21/4?

Một thông tin mới nhất cho biết nhiều khả năng chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S8 của Samsung sẽ chính thức có mặt vào ngày 21/4 tới dù là vẫn còn một số thông tin khác chưa thể xác thực rằng liệu công ty Samsung có thật sự tung ra S8 vào ngày đó hay không. Trong khi hầu hết giới truyền thông cùng xác quyết rằng công ty Samsung sẽ tung ra mẫu điện thoại cao cấp năm 2017 của họ trong khoảng giữa tháng 4, nhưng ngày nào cụ thể thì còn là một bí ẩn.
Liệu Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 vào ngày 21/4?

Nhiều báo cáo vừa rồi dự đoán rằng ngày 17 hoặc 18/4 nhiều khả năng trở thành ngày mà thiết bị cầm tay này chính thức được bán ra, trong khi trước đó thì cho rằng ngày 23/4 mới là lựa chọn hợp lý hơn.

Dù thời điểm bán ra chính thức có rớt vào ngày nào đi nữa thì Galaxy S8 chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại thông minh cao cấp đầu tiên của Samsung nhận lãnh trọng trách lấy lại uy tín cho Samsung sau sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 hồi năm vừa qua. Thiết bị cầm tay này thoạt tiên được dự kiến hé lộ chính thức ở New York City vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, nhưng các thông tin mới hơn cho biết công ty Samsung sẽ thật sự công bố chính thức sản phẩm của họ tại hội chợ triển lãm thiết bị di động MWC sắp diễn ra tháng tới ở Barcelona (Tây Ban Nha), và nơi này cũng là địa điểm mà hai người tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S7 đã từng được giới thiệu. Được biết công ty Samsung đồng thời có nhiều kế hoạch đầy tham vọng dành cho S8, trong đó có việc bán ra được ít nhất 60 triệu thiết bị trên toàn thế giới trong năm tới. Trong khi đó chỉ tiêu tiêu thụ dành cho các mẫu điện thoại thuộc dòng Galaxy J là 100 triệu thiết bị, còn dòng Galaxy A là 20 triệu thiết bị trong năm nay.

Theo một số thông tin rò rỉ thì Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 5,7 inch đạt độ phân giải WQHD (2560 x 1440 pixel). Trong khi đó, chip xử lý là Snapdragon 835 SoC mới nhất và mạnh mẽ nhất từ công ty Qualcomm. Đó là một ít thông số phần cứng, còn về phần mềm thì máy được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat khi bán ra...
Liệu Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 vào ngày 21/4? Liệu Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 vào ngày 21/4? Reviewed by Thu Xuân on 1/16/2017 03:01:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.