Nokia sắp ra mắt máy tính bảng mới, đã có điểm Benchmark, chip Snapdragon 835

Như chúng ta đã biết, tên tuổi lớn một thuở Nokia vừa mới chính thức ra mắt chiếc điện thoại thông minh Nokia 6 đầu tiên ghi dấu sự quay lại. Tuy nnhiên, tin không vui là Nokia 6 chỉ bán ra ở thị trường Trung Quốc, chính vì vậy, công chúng hâm mộ Nokia vẫn trông đợi sẽ lại được trải nghiệm các thiết bị khác dành cho thị trường toàn cầu.

Nokia sắp ra mắt máy tính bảng mới, đã có điểm Benchmark, chip Snapdragon 835

Và như để đáp ứng lòng hâm mộ, Nokia được cho biết họ không chỉ quay lại với các sản phẩn điện thoại thông minh mà còn đang nghiên cứu các mẫu máy tính bảng nữa. Cụ thể hơn, một mẫu máy tính bảng Nokia mới đây đã lộ thông tin benchmark trên trang GFXBENCH.

Chiếc máy tính bảng này hiện chưa có tên, song khi nhìn vào thông số kỹ thuật của máy thì cũng khá ấn tượng. Trong đó có thể kể ra màn hình kích thước 18,4 inch đi với độ phân giải 2560 × 1440 pixel, bộ nhớ RAM là 4GB trong khi bộ nhớ lưu trữ khả dụng là 52GB sau khi trừ đi không gian dành cho hệ điều hành và các phân vùng ứng dụng, cho nên sức chứa tổng là 64GB. Máy còn được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 tám nhân mạnh mẽ nhất và mới nhất của công ty Qualcomm. Phần ăn chơi chụp ảnh cho biết chiếc máy tính bảng của Nokia sở hữu một camera chính cho ảnh chụp đạt độ phân giải 12MP, có thể quay video ở độ phân giải Ultra HD (3840 × 2160 pixel). Camera sau đồng thời sở hữu tính năng lấy nét tự động và có đèn flash LED. Cảm biến camera trước của thiết bị cũng đạt độ phân giải 12MP và đồng thời quay video đạt luôn độ phân giải 4K, chỉ có điều là không có đèn flash LED mà thôi.

Theo thông tin rò rỉ thì nhiều khả năng chiếc máy tính bảng của Nokia sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Nougat 7.0 nhưng đã được tùy biến lại với tên gọi Android FIH Edition.

Các thông số kỹ thuật rò rỉ:
  1. Màn hình kích thước 18,4 inch đi với độ phân giải 2560 × 1440 pixel
  2. RAM 4GB
  3. Bộ nhớ trong 64GB
  4. Chip xử lý tám nhân Qualcomm Snapdragon 835 đạt tốc độ xung nhịp 2,2GHz
  5. Chip đồ họa Qualcomm Adreno 540 GPU
  6. Camera chính 12MP có kèm flash LED
  7. Camera trước cũng 12MP
  8. Hệ điều hành Android Nougat tùy biến Android FIH Edition
  9. Sở hữu các kết nối 4G LTE, Wi-Fi,Bluetooth, Compass, GPS, NFC
  10. Có hỗ trợ SIM đơn

Nokia sắp ra mắt máy tính bảng mới, đã có điểm Benchmark, chip Snapdragon 835 Nokia sắp ra mắt máy tính bảng mới, đã có điểm Benchmark, chip Snapdragon 835 Reviewed by Thu Xuân on 1/23/2017 02:48:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.