Apple có thể sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 5 inch hoàn toàn mới

Sắp tới đây, Apple có thể sẽ giới thiệu một mẫu iPhone mới với màn hình 5 inch đi kèm công nghệ sạc nhanh thần thánh.
Trang Macotakara cho biết rằng, Apple sẽ bổ sung them một dòng sản phẩm iPhone có màn hình 5 inch trong năm nay. Chiếc iPhone 5 inch này sẽ có cụm camera kép nằm dọc và thong số cấu hình sẽ tương đương với iPhone 7s sẽ ra mắt tới đây.

Apple có thể sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 5 inch hoàn toàn mới

Một thong tin khác từ Đài Loan cho biết rằng, Apple sẽ áp dụng chuẩn sạc không dây lên tất cả các mẫu iPhone sắp tới, chính vì thế mà những mẫu iPhone trong năm nay sẽ được trang bị mặt lung bằng kính.
Công nghệ sạc không dây bày được Luxshare ( đối tác sản xuất của Aplle về tính anwng sạc không dây cho Apple Watch) cung cấp và phát triển. Vì tính năng này thế nên giá của mỗi chiếc iPhone sẽ có thể có giá hơn 1000 USD và người dùng vẫn phải mua các phụ kiện riêng biệt để hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Ngoài ra, Apple cũng đang lên kế hoạch ngừng bán Adapter giắc cắm tai nghe và tiếp tục phổ cập USB-C đến tay người dùng.


Apple có thể sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 5 inch hoàn toàn mới Apple có thể sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 5 inch hoàn toàn mới Reviewed by Thu Xuân on 2/13/2017 10:07:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.