Apple sẽ giới thiệu iPhone X trong năm nay, loại bỏ nút home vật lý

Trang Fast Company vừa tiết lộ một tin tức mới về những sản phẩm iPhone sẽ ra mắt trong năm nay của Apple. Theo đó, năm 2017 chúng ra vẫn sẽ có một bản nâng cấp của iPhone 7 là iPhone 7s. Bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ có một phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm, nhiều tin đồn cho răng đó là iPhone 8 hoặc iPhone X ( X có nghĩa là số 10 trong số La Mã).
Mức giá của phiên bản iPhone đặc biệt có thể sẽ vượt ngưỡng 1000 USD. Trong khi đó iPhone 7s Plus cũng chỉ đang được bán với mức giá 969 USD tại Mỹ.
Apple sẽ giới thiệu iPhone X trong năm nay, loại bỏ nút home vật lý

Nhiều tin đồn cho rằng, iPhone X sẽ được trang bị màn hình OLED 5,8" và có viền màn hình siêu mỏng, mặt trước và mặt sau đều được phủ kính và sẽ không còn nút home vật lý nữa. chính vè thế mà cảm biến vân tay có thể sẽ được tích hợp ngay trên mặt kính phía trước của iPhone X. Chất lượng nhôm cũng được thay thế bằng thép không gỉ, bộ nhớ trong sẽ lớn hơn so với iPhone 7s.

Trong lần đầu tiên sử dụng màn hình OLED trên iPhone, Apple hiện đang gom một số lượng lớn các tấm nền OLED lại. Hiện tại số tiền mà Apple bỏ ra cho màn hình của iPhone 7 Plus là vào khoảng 60 -70$ ( iPhone 7 là 43$), và dự đoán rằng chi phí màn hình cho iPhone X sẽ đắt gấp đôi so với iPhone 7 Plus.

Song song đó, Apple cũng giới thiệu luôn iPhone 7s màn hình 4,7" và iPhone 7s Plus màn hình 5,5". Đây là hai bản nâng cấp cho iPhone 7 và sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD. Chỉ có 7s Plus và 8 mới dùng camera kép, 7s thì không.

Cũng có khả năng iPhone 8 sẽ loại bỏ luôn cả nút gạt chuyển chế độ rung và nút âm lượng, thay vào đó sử dụng các phím cảm ứng nằm dưới bề mặt kim loại, tuy nhiên chưa rõ điều đó có thành sự thật hay không.

Fast Company cũng nói rằng Apple đang làm việc với Lumentum để phát triển một công nghệ 3D bí mật nào đó. Chưa rõ chức năng này sẽ được dùng như thế nào và dùng để làm gì. Có thể là cho bảo mật (nhận diện khuôn mặt) hay camera (tăng cường chất lượng hình ảnh) hoặc sử dụng trong các ứng dụng thực tế ảo?

Trong khoảng đầu năm nay Apple sẽ bắt đầu sản xuất thử 100.000 chiếc iPhone mới, chưa rõ là 8 hay 7s. Việc sản xuất số lượng lớn sẽ bắt đầu vào tháng 5 và đạt năng suất cực đại vào tháng 8 để chuẩn bị cho ngày ra mắt. Nguồn tin cho hay Apple thường yêu cầu các hãng linh kiện cung cấp miễn phí trong quá trình sản xuất thử.


Có thể bạn quan tâm:
  • Bán may in chính hãng giá tốt
Apple sẽ giới thiệu iPhone X trong năm nay, loại bỏ nút home vật lý Apple sẽ giới thiệu iPhone X trong năm nay, loại bỏ nút home vật lý Reviewed by Thu Xuân on 2/09/2017 09:30:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.