HP giới thiệu công nghệ Sure Click, tăng cương bảo mật cho laptop

 Công nghệ bảo mật ngày nay đang thật sự cần thiết trên các nền tảng di động, đến cả các trình duyệt web như Google chrome cũng được tích hợp tính năng sandbox để ngăn chặn malware xâm nhập. Và H cũng đã giới thiệu công nghệ Sure Click của họ, công nghệ này dựa trên phần cứng dùng để cách ly trình duyệt sẽ được tích hợp trên những mẫu laptop mới của hãng.
 
HP giới thiệu công nghệ Sure Click, tăng cương bảo mật cho laptop

Công nghệ Sure Click của HP sẽ xuất hiện đầu tiên trên những mẫu máy HP EliteBook x360 1030 G2, các mẫu máy tính Elite khác cũng sẽ hỗ trợ tính năng này vào nửa cuối năm nay.

HP đã hợp tác với Bromium, công ty phát triển “phần cứng ảo”, nhằm tạo ra Sure Click. Bromium nói rằng họ tin tưởng việc ảo hóa có thể sẽ là câu trả lời cho việc tăng tính bảo mật cho máy tính tuy nhiên việc tạo ra một cỗ máy ảo thực sử có thể sẽ rất khó khăn.

Ý tưởng của Sure Click là việc thực hiện ảo hóa mà không cần có can thiệp của người dùng. Mỗi khi người dùng vào một website nào đó thì Sure Click sẽ được kích hoạt, tạo ra một lớp ảo hóa nhỏ giữa trình duyệt và toàn bộ hệ thống. Việc ảo hóa này sẽ bảo vệ những mẫu máy Elite mới và dữ liệu của người dùng.


Tuy nhiên, ban đầu người dùng Sure Click sẽ bị giới hạn với 2 trình duyệt là Internet Explorer, trình duyệt mà Microsoft đang cố gắng thay thế bởi Edge trên Windows 10 và Chromium, một phiên bản mã nguồn mở của Chrome. IE vẫn là trình duyệt huyền thoại đối với doanh nghiệp mặc dù nó đã không còn mấy ưa chuộng với người dùng cá nhân.
HP giới thiệu công nghệ Sure Click, tăng cương bảo mật cho laptop HP giới thiệu công nghệ Sure Click, tăng cương bảo mật cho laptop Reviewed by Thu Xuân on 2/15/2017 11:50:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.