HTC đang phát triển mẫu kính thực tế ảo dành riêng cho điện thoại

HTC đang phát triển mẫu kính thực tế ảo dành riêng cho điện thoại


Hôm nay, HTC đã xác nhân thông tin rằng họ sẽ cho ra mắt một mẫu kính thực tế ảo di động tương thích với điện thoại HTC Ultra. Trước đây HTC cũng đã có kính thực tế ảo HTC Vive VR cao cấp chuyên dành cho máy tính và giờ đây họ sẽ dấn than vào thị trường thực tế ảo di động đang rất sôi động hiện nay.
HTC tiết lộ rằng thiết bị này không chỉ đơn giản là gắn điện thoại vào một cái kính như những kính thực tế ảo khác hiện nay trên thị trường. Tuy thế họ vẫn chưa cho biết them thông tin gì.

"Chúng tôi có kế hoạch kết hợp tính di động và VR. Vive nằm ở phân khúc rất cao, và trong vài tháng tới bạn sẽ thấy nó... Chúng tôi là một công ty VR, chúng tôi sẽ có cái gì đó cho bạn xem". Hãng cũng đã học được nhiều bài học từ việc sản xuất, thiết kế và bán kính Vive VR cho máy tính và giờ đây sẽ áp dụng những kinh nghiệm đó cho mảng di động. "Chúng tôi tin rằng việc xây dựng hệ sinh thái là chiến lược đúng đắn để cả ngành VR có thể mở rộng thông qua những nội dung hấp dẫn và trải nghiệm phong phú".
HTC đang phát triển mẫu kính thực tế ảo dành riêng cho điện thoại HTC đang phát triển mẫu kính thực tế ảo dành riêng cho điện thoại Reviewed by Thu Xuân on 2/16/2017 10:48:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.