LG chính thức gửi thư mời ra mắt sản phẩm LG G6

Vài ngày gần đây những hình ảnh về chiếc điện thoại LG G6 đã bị lộ gần hết và chắc chắn Lg G6 cũng sẽ chính xác có ngoại hình như những hình ảnh bị rò rỉ. LG cũng đã tạo một thứ gì đó bí ẩn ơn thông qua tấm thư mời tham dự sự kiện ra mắt LG G6 sắp tới đây.
LG chính thức gửi thư mời ra mắt sản phẩm LG G6

Trong thư mời, LG đã nhấn mạnh một thứ rất quan trong của mọi chiếc smartphone, đó là màn hình. Màn hình chính của LG G6 sẽ có một tỷ lệ rất dị ( có thể là 18:9). và chúng ta có thể thấy được việc cầm nắm một chiếc điện thoại có màn hình dài sẽ như thế nào:
Màn hình của LG G6 tuy dài nhưng vẫn rất nhỏ gọn và phù hợp với cả khi sử dụng bằng một tay. Ngón tay cái trong hình có thể với tới được khá nhiều vùng phía trên chiếc điện thoại LG G6, LG muốn ấn ý rằng Lg G6 sẽ là chiếc điện thoại tuy dài nhưn vẫn dễ bấm và dễ sử dụng.
Bốn góc của màn hình có 4 vòng tròn nhỏ được tô đậm lên tạo sự khác biệt, tuy nhiên chúng ta chưa biết tác dụng của 4 vòng trong này là gì, có thể chúng chỉ là hình vẽ để miêu tả cho 4 góc màn hình bo tròn, cũng có thể đó là 4 camera của máy hoặc 4 cảm biến gì gì đó.
Tóm lại, LG G6 là chiếc điện thoại rất đáng mong đợi trong năm 2017.

Có thể bạn quan tâm:
LG chính thức gửi thư mời ra mắt sản phẩm LG G6 LG chính thức gửi thư mời ra mắt sản phẩm LG G6 Reviewed by Thu Xuân on 2/07/2017 10:31:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.