MWC 2017: Samsung Galaxy Tab S3 có thể được giới thiệu

Rất có thể tại triển lãm MWC 2017 ngoài những siêu phẩm smảtphone ra thì Samsung cũng sẽ giới thiệu them một chiếc máy tính bảng mới, nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị này có tên là Samsung Galaxy Tab S3, thiết bị này nằm ở phân khúc cao cấp với cấu hình mạnh và nhiều tính năng độc đáo, ngoài ra Tab S3 sẽ bán kèm theo bút s Pen quen thuộc.

MWC 2017: Samsung Galaxy Tab S3 có thể được giới thiệu

Có thể nói Galaxy Tab S3 sẽ đóng một vai trò quan trọng ở thị trường máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Nó ngoài việc là chiếc máy tính bảng thuộc phân khúc cao cấp thì còn là thành viên đầu tiên của gia đình Tab S được trang bị kèm theo một cây bút stylus.

Theo các tin đồn đoán trước đây thì chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820, nếu là 821 thì có lẽ tốt hơn, bộ nhớ RAM 4 GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ có thể mở rộng 32 GB. Màn hình của máy không khác gì những người anh em Tab S khác, vẫn là màn Super AMOLED kích thước 9,7 inch đi với độ phân giải 2048×1536. Camera sau của máy sẽ cho ảnh chụp đạt phân giải 12 megapixel trong khi camera trước là 5 megapixel.


Mặc dù là chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3 sẽ hỗ trợ bút S Pen, nhưng nó lại không có không gian để chứa cây bút này. Điều này cũng có thể hiểu được là do thiết kế quá ư "mi nhon" của dòng máy tính bảng Galaxy Tab S...Và điều này cũng đang được xem là xu hướng với các hình ảnh thon đẹp của iPad Pro, Surface Pro, và Yoga Book. Chỉ một điều đáng tiếc là công ty Samsung đã không biết tận dụng cơ hội để tăng kích thước của bút S Pen nhằm đáp ứng tốt hơn khía cạnh công thái học.
MWC 2017: Samsung Galaxy Tab S3 có thể được giới thiệu MWC 2017: Samsung Galaxy Tab S3 có thể được giới thiệu Reviewed by Thu Xuân on 2/15/2017 03:17:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.