[MWC 2017] Samsung ra mắt kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới

[MWC 2017] Samsung ra mắt kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới

Trong khuôn khổ triển lãm MWC 2017 thì Samsung cũng đã giới thiệu mẫu kính thực tế ảo Gear VR mới với khả năng hiển thị tốt hơn và dễ sử dụng hơn nhờ bộ điều khiển được thiết kế lại.
Gear VR tích hợp 2 ống kính có tiêu cự 40mm, góc nhìn đạt 101 độ và cải thiện chất lượng hiển thị hình ảnh cũng như giảm độ méo ở các góc. Chính vì thế mà khi sử dụng Gear VR mới sẽ không bị chóng mặt khi nhìn vòa các chuyển động nhanh.
Samsung cho biết Dear VR mới sẽ tương thích với các dòng smartphone Galaxy S6, S7 và Note 5. Samsung cũng trang bị cho Gear VR một cống chuyển USB-C sang Micro USB.

Thay đổi thứ hai là phụ kiện tay cầm mới giúp người dùng điều khiển các nội dung linh hoạt hơn. Tay cầm có các nút để về HOME, back, tăng giảm âm lượng, một nút trigger và một bàn rê cảm ứng có thể nhấn. Bản thân thiết bị này được tích hợp gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến từ trường và có thể hoạt động tối với Samsung Galaxy S6/6E/7/7E và Note 5. Phụ kiện này sử dụng pin AAA nên bạn cũng dễ dàng thay pin khi cần, thời gian xài khoảng 40 ngày (trong điều kiện mỗi ngày dùng khoảng 2 tiếng). Nếu bạn không sử dụng tay cầm này thì có thể cất nó vào trong Gear VR để tránh lạc mất. Samsung có trang bị thêm dây đeo cho tay cầm đỡ không bị rớt hỏng.
[MWC 2017] Samsung ra mắt kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới [MWC 2017] Samsung ra mắt kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới Reviewed by Thu Xuân on 2/28/2017 03:38:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.