Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ mã hiệu, cấu hình và thiết kế

Samsung đang cố gắng lấy lại danh tiếng của dòng Galaxy Note sau sự cố Note 7 tai tiếng trong năm 2016 vừa qua.
Dự kiến trong năm nay, Samsung Galaxy Note 8 sẽ chính thức được ra đời và giờ đây đã có thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này. Trước đây cũng có những thông tin cho rằng Samsung sẽ khai tử dingf Note sau vụ cháy nổ Note 7. Thế nhưng chính đại diện phía Samsung đã xác nhân rằng họ không hề từ bỏ dòng Note và sẽ tiếp tục phát triển nó một cách tốt hơn. Và thậm chí hôm nay, chúng ta còn có tin rò rỉ cho biết luôn cả mã hiệu của chiếc Galaxy Note 8 đang được công ty Samsung phát triển.

Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ mã hiệu, cấu hình và thiết kế

Theo đó, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc đã dùng mã hiệu “Baikal” cho chiếc Galaxy Note 8. Thông tin thêm cho những ai chưa biết thì Baikal là một hồ nước nằm ở phía nam Siberia, và hồ này được mệnh danh là hồ nước sâu nhất thế giới. Tuy nhiên, lý do vì sao công ty Samsung lại chọn tên gọi này để dùng làm mã hiệu cho Note 8 vẫn chưa được hé lộ.
Công ty Samsung không đưa ra bình luận hay xác nhận nào về mã hiệu bị rò rỉ ấy.


Các tin đồn đồng thời cho biết Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình 4K, trợ lý ảo kỹ thuật số dùng công nghệ trí thông minh nhân tạo Bixby vốn cũng có mặt trên chiếc Galaxy S8, tuy nhiên pin thì có lẽ sẽ được sản xuất bởi kình địch LG. Một lần nữa lưu ý là các thông tin này hiện đang nằm ở mức rò rỉ và đồn đoán, chứ không phải tin chính thức do phía công ty Samsung cung cấp cho báo giới.
Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ mã hiệu, cấu hình và thiết kế

Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ mã hiệu, cấu hình và thiết kế Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ mã hiệu, cấu hình và thiết kế Reviewed by Thu Xuân on 2/15/2017 03:50:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.