Tai nghe Pioneer Rayz Plus: Vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7

Pioneer vừa chính thức giới thiệu một mẫu tai nghe sử dụng cổng lightning dành cho iphone mang tên gọi Pioneer Rayz Plus.
Tai nghe Pioneer Rayz Plus: Vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7

Điểm đặc biệt của tai nghe này chính là việc nó có thể sạc pin cho iPhone thông qua cổng sạc nằm trên một adapter nhỏ nằm trên dây tai nghe. Chính vì thế mà người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7.
Pioneer Rayz Plus là chiếc tai nghe chống ồn thông minh, hỗ trợ tự động dừng nhạc khi tháo earbuds ra khỏi tai nghe. Pioneer cho biết họ sẽ bán ra tai nghe Rayz Plus với giá 150 USD và phiên bản Rayz không có cụm sạc sẽ có giá 99 USD.
Tai nghe Pioneer Rayz Plus: Vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7


Về khả năng chống ồn thông minh, Rayz Plus sử dụng 6 microphone trên mỗi bên tai để quét và “nhận diện những âm thanh của thế giới xung quanh” lọc ra những âm thanh mà người dùng muốn nghe, cho phép người dùng tập trung vào thứ họ muốn. Đồng thời còn có chế độ HearThru, cho phép âm thanh từ môi trường vọng vào tai, vừa nghe nhạc vừa nhận thức môi trường bên ngoài. Rayz Plus hoạt động với một ứng dụng trên iOS cho phép người dùng tùy chỉnh các EQ nghe nhạc và gán chức năng cho một nút bấm thông minh trên dây tai nghe.
Tai nghe Pioneer Rayz Plus: Vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 Tai nghe Pioneer Rayz Plus: Vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 Reviewed by Thu Xuân on 2/16/2017 10:17:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.