Tin đồn LG G6: pin 3200mAh, không thể tháo rời

Từ Hàn Quốc, một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại LG G6 tiếp tục rò rỉ, và lần này là về việc LG G6 sẽ không thể tháo rời pin vì có liên quan đến tính năng chống nước.
Mới sang nay, chúng ra đã có thông tin cho rằng LG G6 sẽ có khả năng chống bụi, chống nước, vì thế mà việc tháo được viên pin ra khỏi máy sẽ làm ảnh hưởng đến tính năng này, LG đã gắn liền luôn viên pin và biến LG G6 trở thành một chiecs điện thoại nguyên khối.
Tin đồn LG G6: pin 3200mAh, không thể tháo rời

Được biết, LG G6 sẽ sở hữu màn hình lớn, thiết kế ấn tượng và viền màn hình siêu mỏng. máy được trang bị một viên pin 3.200mAh ( lớn hơn LG G5 400mAh).
Họ cũng cho biết rằng LG G6 sẽ có thời gian dùng pin đạt 12 tiếng ở chế độ duyệt web thông thường. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ rằng Hàn Quốc đang sở hữu mạng LTE nhanh nhất thế giới (theo khảo sát của OpenSignal), vì vậy thời lượng pin của LG G6 khi sử dụng với cơ sở hạ tầng mạng ở các thị trường khác có thể sẽ cho kết quả không giống như tại nước này.

Một quan chức của LG tiết lộ việc từ bỏ pin rời giúp LG G6 tích hợp tính năng chống bụi và chống nước. Ngoài ra, ông cũng đề cập đến một ứng dụng gọi là LG G6 Smart Doctor giúp chẩn đoán các sự cố của thiết bị và đưa ra cho người dùng các gợi ý để khắc phục.

An toàn của khách hàng là yếu tố được các hãng sản xuất điện thoại quan tâm hàng đầu sau sự cố của Galaxy Note7. Vì vậy, ngoài G6 Smart Doctor, LG G6 còn được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng để ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt có thể gây cháy nổ cho thiết bị.

Tham khảo: PhoneArena


Tin đồn LG G6: pin 3200mAh, không thể tháo rời Tin đồn LG G6: pin 3200mAh, không thể tháo rời Reviewed by Thu Xuân on 2/15/2017 01:59:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.