Tin đồn: iPad Pro 2 sẽ có camera kép, màu tím Wine

Trong năm nay, ngoài sự ra mắt của những mẫu iPhone mới ra thì những người yêu công nghệ còn chờ đợi Apple giới thiệu chiếc máy tính bảng mới iPad Pro 2.
Dự kiến Apple sẽ giới thiệu chiếc iPad Pro 2 vào tháng 3 này và mới đây đã có những tin đồn lien quan đến chiếc máy tính bảng này.
Tin đồn: iPad Pro 2 sẽ có camera kép, màu tím Wine

Theo Daily Star thì chiếc iPad Pro 2 nhiều khả năng là sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 3 tới đây tại sự kiện thường niên của hãng. Tin đồn này càng đáng tin hơn khi mà những khách hang ở Anh, Mỹ, Canada, Úc và Đức muốn mua iPad Pro 12,9 inch đều phải chờ đợi từ 2 đến 3 tuần. Điều này cho thấy hang trong kho hoặc việc sản xuất đang chạy cầm chừng thấp hơn năng suất sản xuất bình thường. có thể thấy rằng Aplle đang chuẩn bị một thiết bị mới để thay thế cho mẫu iPad Pro.
Một số tin đồn gần đây cũng đã tiết lộ vài thông số kỹ cấu hình cũng như thiết kế của iPad Pro 2. Theo đó, iPad Pro 2 sẽ có kiểu thiết kế không viền màn hình, nút home và cảm biến vân tay được tích hợp ngay trong màn hình và màn hình được nâng cấp…
Điểm nổi bật nhất chính là việc iPad Pro 2 có khả năng sẽ được trang bị camera kép tương tự như trên iPhone 7 Plus. Các tính năng chụp ảnh cũng giống như trên chiếc điện thoại đình đám iPhone 7 Plus. Có lẽ rằng Apple đang muốn xóa nhòa cách nhìn nhận về khả năng chụp ảnh giữa điện thoại và máy tính bảng.
Một thông tin khá thú vị nữa là đợt này iPad Pro 2 sẽ có them một màu mới là  màu tím “Wine”

Tóm lại, iPad Pro 2, cũng như những người tiền nhiệm, được mong đợi sẽ là động lực thúc đẩy mãi lực của thị trường máy tính bảng đi lên. Với các thông số và tính năng sơ bộ đã đề cập bên trên, iPad Pro 2 sẽ giữ vai trò người thay đổi cuộc chơi đầu tiên đến từ Táo cắn dở trong năm 2017.
Tin đồn: iPad Pro 2 sẽ có camera kép, màu tím Wine Tin đồn: iPad Pro 2 sẽ có camera kép, màu tím Wine Reviewed by Thu Xuân on 2/14/2017 10:16:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.