Xiaomi Mi 6 có màn hình 5,2", chip Snapdragon 835

Thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 đang ngày càng nhiều chúng tỏ sức hút rất lón từ chiếc điện thoại đến từ Trung Quốc này.
Mới đây, một tin đồn cho rằng Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu màn hình 5,2” phẳng và có độ phân giải Full-HD cùng tấm nền LCD ( trước đó có một số tin đồn cho rằng Xiaomi Mi 6 dùng màn hình OLED)
Xiaomi Mi 6 có màn hình 5,2", chip Snapdragon 835

Một nguồn tin khác lại cho rằng Xiaomi Mi 6 trang bị màn hình AMOLED cong tương tự như xiaomi Mi Note 2 và mang tên gọi là Mi6.
Bên cạnh thông tin về màn hình thì nguồn tin đồng thời cho biết chiếc Mi 6 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 tám nhân 64 bit đến từ công ty Qualcomm, chứ không phải chip Pinecone SoC, hay bất kỳ loại chip SoC nào khác từng được nhắc đến ở các tin rò rỉ ngày trước. Nhắc lại một chút về chip Pinecone SoC, đây là mẫu chip Pinecone V970 64 bit tám nhân được sản xuất trên quy trình 10nm nhưng tuy nó cũng mạnh mẽ đó, lại vẫn bị đánh giá là chưa đủ năng lực gánh mẫu điện thoại thông minh cao cấp của Xiaomi.


Về bộ nhớ RAM thì Xiaomi Mi 6 sẽ có các tùy chọn 4GB / 6GB RAM đồng thời có nhiều phiên bản bộ nhớ lưu trữ khác nhau. Hệ điều hành cài đặt sẵn là Android Nougat làm nền cho giao diện đã được tùy biến mang đậm phong cách của Xiaomi là MIUI 8; giao diện MIUI 9 sẽ phải đợi qua nửa cuối năm nay mới có thể tung ra. Dự kiến điện thoại Xiaomi Mi 6 sẽ sớm được tung ra trong tương lai gần, mặc dù là nhà sản xuất Xiaomi đã quyết định không công bố thiết bị điện thoại thông minh của họ tại Hội chợ triển lãm thiết bị di động năm nay, chuẩn bị diễn ra vào cuối tháng này tại Barcelona (Tây Ban Nha).
Xiaomi Mi 6 có màn hình 5,2", chip Snapdragon 835 Xiaomi Mi 6 có màn hình 5,2", chip Snapdragon 835 Reviewed by Thu Xuân on 2/15/2017 02:15:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.