iPhone 8 có màn hình OLED 5,8 inch viền siêu mỏng, có phần màn hình chức năng riêng

Trước một số tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017: iPhone 4,7 inch , iPhone Plus 5,5 inch và một mẫu iPhone đặc biệt tạm gọi là iPhone 8 ( iPhone X). Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đồng ý với những tin đồn trên và rất nhiều khả năng việc Apple sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone trên trở thành hiện thực.
iPhone 8 có màn hình OLED 5,8 inch viền siêu mỏng, có phần màn hình chức năng riêng

Được quan tâm nhiều nhất có lẽ chính là mẫu iPhone 8 ( iPhone X) hoàn toàn mới, chiếc iPhone này sẽ được trang bị màn hình OLED 5,8 inch và một thiết kế hoàn toàn mới. theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo thì iPhone 8 sẽ có màn hình OLED 5,8 inch độ phân giải 2800x1242 với thiết kế viền màn hình siêu mỏng.
Mặc dù có màn hình to 5,8 inch nhưng về tổng thể thì iPhone 8 cũng chỉ có kích thước ngang bằng với chiếc iPhone 7 hiện nay. Cùng với đó là một viên pin dung lương lớn tương đương với iPhone 7 Plus.
Màn hình 5,8 inch trên iPhone 8 sẽ không được dùng để hiển thị hoàn toàn, phần màn hình hiển thị khả dụng chỉ là 5,15 inch và sẽ có một khu vực màn hình riêng để hiển thị các chức năng khác, vị trí này chính là khu vực của nút Home truyền thống. Điều đó có nghĩa là iPhone 8 sẽ không có nút Home vật lý nữa, nút Home và cảm biến vân tay sẽ được tích hợp thẳng vào khu vực màn hình chức năng này.

Nhà phân tích này cũng tin rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ sinh trắc học khác, thay cho cảm biến vân tay như ngày nay. Công nghệ này sẽ có thể dễ dàng tích hợp bên dưới màn hình với độ an toàn và chính xác cao hơn. Kuo cũng cho biết iPhone 8 OLED sẽ có mức giá bán hơn $1000, và ông nghĩ mức giá cao sẽ không ảnh hưởng lớn đến doanh số chung bởi người ta sẽ sẵn sàng mua để có những trải nghiệm iPhone hoàn toàn mới lạ.
iPhone 8 có màn hình OLED 5,8 inch viền siêu mỏng, có phần màn hình chức năng riêng iPhone 8 có màn hình OLED 5,8 inch viền siêu mỏng, có phần màn hình chức năng riêng Reviewed by Thu Xuân on 2/16/2017 01:19:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.