Phillis giới thiệu màn hình 24 inch siêu mỏng, không viền

Hãng Phillips vừa mới tung ra một sản phẩm màn hình mới thuộc dòng Moda, chiếc màn hình này nhắm đến những nhân viên văn phòng và giải trí và đây cũng là màn hình mỏng nhất mà Phillips từng sản xuất ( độ mỏng 5,2mm) và hầu nhu không có viền màn hình.
Phillis giới thiệu màn hình 24 inch siêu mỏng, không viền

Phillips 245C7QJSB là chiếc màn hình 24 inch có viề màn hình rất mỏng, 3 viền bezel ở ba cạnh của màn hình chỉ có độ mỏng 2,5mm  khiến cho người dugnf có cảm giác như không có viền màn hình. Phillis nói rằng thiết kế này rất hữu dụng khi ghép nhiều màn hình lại với nhau, tạo ra một sự liền mạch.
Về thong số kỹ thuật thì Phillis 245C7QJSB được sử dụng màn hình IPS độ phân giải Full-HD có tần số quét 60z, tốc độ đáp ứng 5ms và độ sang 250cd/m2. Màn hình này được tích hợp công nghệ “Ultra Wide Color Technology” giúp khả năng hiển thì màu sắc sinh động và chân thực hơn. Do dùng tấm nền IPS nên nó có một góc nhìn rất rộng.
Phillis giới thiệu màn hình 24 inch siêu mỏng, không viền

Tính năng bảo vệ mắt cũng được chăm chút khi Phillis trang bị các tính năng SmartContrast và Smartimage tự động điều chỉnh một cách thong minh để phù hợp với bất cứ nội dung nào trên màn hình.

Kết nối màn hình bao gồm một cổng VGA bên cạnh DisplayPort 1.2 và một cổng HDMI. Mẫu Phillips 245C7QJSB sẽ được bán ra trong tháng này và giá sẽ rơi vào khoảng $235.
Phillis giới thiệu màn hình 24 inch siêu mỏng, không viền Phillis giới thiệu màn hình 24 inch siêu mỏng, không viền Reviewed by Thu Xuân on 2/14/2017 09:53:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.