Sony giới thiệu thẻ SD siêu nhanh, siêu bền, chống tia X, chống nước.

Đây là mẫu thẻ nhớ SD vừa mới được Sony công bố với tên gọi SF-G UHS-II với tốc độ nhanh nhất thế giới, chiếc thẻ này có tốc độ đọc là 30MB/s và tốc độ ghi là 299MB/s. Với tốc độ này thì nó sẽ giúp camera lưu ảnh và lưu phim 4K nhanh hơn rất nhiều, chép dữ liệu từ thẻ nhớ vào máy tính cũng nhanh hơn các thẻ SD khác hiện nay.
thẻ nhớ SD Sony SF-G-UHS-II

Sony cho biết chuẩn thẻ nhớ UHS-II sẽ thêm một hàng chấu tiếp xúc nữa lên thẻ để làm tang tốc độ so với các thẻ SD đời trước. và để tận dụng được hoàn toàn tính năng cũng như tốc độ của chiếc thẻ nhớ SD chuẩn UHS-II này thì camera và máy tính cũng phải hỗ trợ chuẩn UHS-II.
Hơn nữa, thẻ nhớ Sony SF-G UHS-II còn có thể chống nước, chống soocsvaf chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, thậm chí khi chiếu tia X vào nó thì nó vẫn có thể hoạt động được. Ngoài ra, Sony cũng tích hợp thuật toán riêng của họ để tránh việc giảm hiệu năng sau một thời gian sử dụng.
Sony đưa ra các mức dung lượng cho thẻ SF-G UHS-II như sau: 32GB, 64GB và 128GB. Hiện tại hãng vẫn chưa công bố mức giá cho chiếc thẻ nhớ này, chúng ta mới chỉ biết rằng nó sẽ xuất hiện vào tháng 3 năm nay và sắp tới Sony cũng sẽ bán ra một đầu đọc thẻ nhớ SD riêng tốc độ cao hỗ trợ USB 3.1 gen1 ( tối đa 5Gbps).


Để so sánh, theo trang B&H, card SD nhanh nhất hiện nay là dòng SanDisk Extreme PRO UHS-II và Lexar Professional 2000x UHS-II, chúng có thể đọc 300MB/s và ghi 260MB/s. Ở mức thấp hơn, thẻ SD được Amazon bán chạy là SanDisk Ultra Class 10 SDHC UHS-I có tốc độ tối đa chỉ 80MB/s cho cả tác vụ đọc và ghi.

Có thể bạn quan tâm:Mua laptop chính hãng giá tốt nhất thị trường

Sony giới thiệu thẻ SD siêu nhanh, siêu bền, chống tia X, chống nước. Sony giới thiệu thẻ SD siêu nhanh, siêu bền, chống tia X, chống nước. Reviewed by Thu Xuân on 2/23/2017 09:43:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.