Tính năng Boost Mode trên PS4 pro sẽ khiến các game cũ chạy nhanh hơn

Tính năng Boost Mode trên PS4 pro sẽ khiến các game cũ chạy nhanh hơn

Một tính năng mới vừa được Sony tiết lộ sẽ được update trên chiếc PlayStation 4 Pro mang tên "Boost Mode", với tính năng này, các game cũ sẽ được chạy nhanh hơn, tối ưu tốt hơn và giảm hẳn hiện tượng là khi chơi game.
Sony nói các máy PlayStation 4 Pro sẽ được trang bị thêm một tính năng dùng để chạy các game cũ được nhanh hơn, có tên là Boost Mode. Chỉ có PS4 Pro mới được trang bị Boost Mode, PS4 thường và PS4 Slim không có. Khi bật Boost Mode, CPU và GPU của PS4 Pro sẽ chạy ở xung nhịp cao hơn bình thường và kết quả là game sẽ có số khung hình/giây (FPS) cao hơn, game bớt lag hơn và thời gian Loading của mỗi game cũng ngắn đi.

Game của PS4 thường bị khóa ở mức 60fps hoặc 30fps. Tuy nhiên thực tế trong lúc chơi, con số này sẽ bị giảm xuống tùy vào độ phức tạp của môi trường trong game. Boost Mode không làm cho số FPS vượt quá giới hạn của nhà sản xuất mà chỉ giúp nâng số FPS trung bình lên cao hơn để game chạy mượt mà hơn lúc không bật Boost Mode.

Theo Sony, Boost Mode áp dụng cho các tựa game cũ (được phát hành trước khi PS4 Pro được giới thiệu hoặc những game chưa được tối ưu cho PS4 Pro) nhưng không phải game nào cũng có kết quả như nhau. Nếu game bị lỗi sau khi bật Boost Mode thì bạn nên tắt nó đi vì có thể đó là do vấn đề tương thích.
Tính năng Boost Mode trên PS4 pro sẽ khiến các game cũ chạy nhanh hơn Tính năng Boost Mode trên PS4 pro sẽ khiến các game cũ chạy nhanh hơn Reviewed by Thu Xuân on 2/06/2017 10:11:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.