Lộ diện hình ảnh 3 mẫu MateBook mới của Huawei

Dòng sản phẩm Huawei MateBook có khả năng sẽ được làm mới ngay trong năm nay, những mẫu MateBook thế hệ tiếp theo của Huawei đã được rò rỉ từ cuối năm 2016 và hôm qua @evleaks đã xác nhân rằng MateBook mới sẽ có thêm 2 kích thước màn hình mới, anh chàng này cũng tiết lộ cả mã sản phẩm và hình ảnh của 3 mẫu MateBook mới này.
Lộ diện hình ảnh 3 mẫu MateBook mới của Huawei

Theo đó, trong năm nay Huawei sẽ tung ra 3 mẫu Matebook với 3 kích thước màn hình khác nhau, có thể sẽ là 13, 13 và 15 inch. Thông tin được rò rỉ chính là những mã sản phẩm của các thiết bị này, một chiếc sẽ có tên mã là Pascal, 2 chiếc còn lại lần lượt có tên mà là Bell và Watt. Khi chúng được chính thức thương mại hóa thì sẽ có tên là Huawei MateBook E, MateBook X và MateBook D.
Gần đây thì mẫu Pascal đã được test Benchmark và theo một số thông tin thì chiếc MateBook Pascal này sẽ có màn hình 15 inch.
3 mẫu MateBook mới này không chỉ khác nhau về kích thước màn hình mà chúng còn có những cấu hình khác nhau nữa. Pascal sẽ có 8GB RAM CPU Core i5-7200, 2 chiếc còn lại sẽ có cấu hình thấp hơn.

Nếu nhìn kỹ các hình ảnh bên dưới thì ta có thể thấy cả 3 mẫu MateBook này còn khác nhau về thiết kế. MateBook E có vẻ giống với Microsoft Surface hơn vì có vẻ như nó không được gắn cố định với bàn phím / chân đế. Vì vậy trông nó giống như một tablet nhiều hơn là một laptop thông thường.


Trong khi đó thì MateBook X và MateBook D có vẻ giống những chiếc laptop thông thường hơn dù có thiết kế bản lề khác nhau.
Lộ diện hình ảnh 3 mẫu MateBook mới của Huawei

>>> Xem thêm:  Windows OLP là gì?
Lộ diện hình ảnh 3 mẫu MateBook mới của Huawei Lộ diện hình ảnh 3 mẫu MateBook mới của Huawei Reviewed by Thu Xuân on 4/13/2017 10:52:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.