Nguyên mẫu điện thoại 2 màn hình của Samsung xuất hiện

Một số thông thông tin vừa tiết lộ rằng Samsung đang tiến hành thử nghiệm một nguyên mẫu của điện thoại 2 màn hình. Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc được cho là đăng lập một nhóm để nghiên cứu và phát triển mẫu điện thoại 2 màn hình.
Nguyên mẫu điện thoại 2 màn hình của Samsung xuất hiện

Có thể bạn quan tâm: Windows OLP là gì

Bản nguyên mẫu này là phiên bản sơ bộ của chiếc điện thoại gập với 2 màn hình ( tên gọi Galaxy X). Chiếc điện thoại này có thể gập 180 độ, 2 màn hình OLED được kết nối với nhau bằng một hệ thống bản lề đặc biệt. Hiện tại vẫn chưa có vật liệu nào có thể tạo bản mạch uốn cong tùy ý như vậy, nhưng với tốc độ phát triển công nghệ ngày càng nhanh như hiện nay thì hy vọng bản mẫu điện thoại 2 màn hình này của Samsung có thể trở thành hiện thực trong thời gian sắp tới.

Thực tế thì công ty Samsung không phải là nhà sản xuất đầu tiên có tham vọng tung ra thị trường một kiểu thiết bị như vậy, trước đây Kyocera đã có nỗ lực làm điều tương tự mặc dù là không gặt hái được thành công như họ mong đợi.

Theo trang tin Investor của Hàn Quốc thì Samsung có kế hoạch sản xuất một loạt bản nguyên mẫu này trước nửa cuối năm nay. Dẫn các nguồn tin giấu tên, Investor cho biết Samsung đã đặt hàng các thành phần linh kiện đủ để sản xuất ra từ 2.000 đến 3.000 thiết bị nguyên mẫu điện thoại gập được.


Tuy nhiên, cũng có một số tin đồn cho rằng phải đến năm 2019 thì một chiếc điện thoại thông minh với màn hình gập được "thật sự" mới có khả năng ra mắt người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: laptop cấu hình cao giá tốt
Nguyên mẫu điện thoại 2 màn hình của Samsung xuất hiện Nguyên mẫu điện thoại 2 màn hình của Samsung xuất hiện Reviewed by Thu Xuân on 4/12/2017 03:58:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.