Sự kiện TMĐT trên di động đầu tiên của Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 4/2017

Trong tháng này, sự kiện marketing di động lớn nhất Việt Nam sẽ được diễn ra với tên gọi Mobile Ecommerce Day do Bizweb, zalo và công đồng marketing Việt Nam đồng tổ chức tại 2 thành phố Hà Nội và TP. HCM.
Đây là lần đầu tiên một sự kiện chuyên biệt về Marketing thương mại điện tử trên di động diễn ra tại Việt Nam, sự kiện này được Bizweb, zalo và công đồng Marketing Viêt Nam (UAN) phối hợp tổ chức với sự tham dự của các tên tuổi lớn trong làng Marketing như: Tiki, Nguyễn Kim, Lazada, Vinamilk, Beemart, Vnpay, Boo Bò Sữa... sự kiện diễn ra dưới sự bảo trợ của hiệp hội TMĐT Việt Nam.
Sự kiện TMĐT trên di động đầu tiên của Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 4/2017

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của các diễn giải có tên tuối và có sức ảnh hưởng trong cộng đông thương mại điện tử như: ông Trần Trọng Tuyến (CEO của Bizweb), ông Nguyễn Công Chính (Zalo Business), bà Trịnh Vân Hoa (giám đốc khối TMĐT của Nguyễn Kim), ông Trịnh Tuấn Anh (Head of Marketing của Tiki), giám đốc tiếp thị Lazada Việt Nam ông Phạm Thông…
Bên cạnh đó còn có nhiều tên tuổi khác như SEO Director Vinalink Lê Thanh Sang, Bùi Quang Tinh Tú, CEO của chuỗi thương hiệu Beemart, giám đốc marketing của Boo Bò Sữa…
Sự kiện sẽ có 2 hoạt động chính gồm một hội thảo chuyên ngành về bán hàng và quảng cáo trên di động và khu vực triển lãm trưng bày các dịch vụ giải pháp hỗ trọ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến sâu hơn vào thị trường TMĐT.
Các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử sẽ chia sẻ các kinh nghiệm “xương máu” trong việc chinh phục thị trường thương mại điện tử trên di động, giúp người tham gia là các chủ shop bán hàng online, doanh nghiệp vừa và nhỏ bán hàng, các nhà tiếp thị trực tuyến, đơn vị hỗ trợ TMĐT… có thể tìm kiếm các ý tưởng, phương pháp mới để áp dụng cho doanh nghiệp.

Sự kiện có bán vé với giá từ 99.000 đồng/vé nếu đặt trên 3 vé, diễn ra ngày 22/4 tại 72 Trần Đăng Ninh (Hà Nội) và ngày 5/5/2017 tại Capella Nguyễn Kiệm - 3 Đặng Văn Sâm (TP.HCM).


Sự kiện TMĐT trên di động đầu tiên của Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 4/2017 Sự kiện TMĐT trên di động đầu tiên của Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 4/2017 Reviewed by Thu Xuân on 4/14/2017 01:58:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.