Hé lộ hình ảnh, cấu hình của Moto Z2 Play sắp được ra mắt

Trang tin VentureBeat vừa đăng một tấm hình được cho là của chiếc smartphone Moto Z2 Play. Chiếc điện thoại này có độ mỏng hơn đáng kể so với người đàn anh Moto Z Play hiện đang bán trên thị trường.
Theo như hình ảnh thì có thể Moto Z2 Play có lẽ sẽ mỏng ngang với bản Moto Z. Tuy nhiên để có được độ mỏng đó thì Moto Z2 Play phải hy sinh dung lượng pin, Z2 Play sẽ chỉ được trang bị viên pin có dung lượng 3000mAh mà thôi ( của Moto Z Play là 3510 mAh). Thời gian sử dụng pin dự kiến sẽ chỉ còn khoảng 30 tiếng so với 50 tiếng của phiên bản trước.

Bên trong máy là con chip Snapdragon 626 2,2GHz, RAM tăng từ 3GB lên 4GB, bộ nhớ trong từ 32GB lên thành 64GB. Lenovo cũng được cho là sẽ giảm độ phân giải camera chính 16MP của máy xuống còn 12 megapixel, bù lại kích thước điểm ảnh lớn hơn nên bắt sáng tốt hơn, ống kính cũng được tăng khẩu từ f/2.0 lên f/1.7 để giúp chụp thiếu sáng ngon hơn. Màn hình AMOLED 5,5" thì giữ nguyên với độ phân giải Full-HD. Z2 Play sẻ được bán ra với 2 lựa chọn màu xám hoặc vàng, chưa rõ khi nào thì sẽ chính thức ra mắt.
Hé lộ hình ảnh, cấu hình của Moto Z2 Play sắp được ra mắt
Hình ảnh Moto Z2 Play được rò rỉ  
Dưới đây là hình ảnh chiếc điện thoại Moto Z Play đang được bán hiện tại:
Hé lộ hình ảnh, cấu hình của Moto Z2 Play sắp được ra mắt
Còn đây là hình ảnh Moto Z Play cho các bạn dễ so sánh

Hé lộ hình ảnh, cấu hình của Moto Z2 Play sắp được ra mắt Hé lộ hình ảnh, cấu hình của Moto Z2 Play sắp được ra mắt Reviewed by Thu Xuân on 5/06/2017 09:38:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.