iPhone 8 lại lộ hình ảnh thực tế, tin từ Onleaks

Anh chàng với tài khoản Twitter là Onleaks lại vừa mới tiết lộ loạt hình ảnh trên tay được cho là iPhone 8. Về thiết kế thì nó không khác gì mấy so với những thông tin và hình ảnh đã bị  rò rỉ trước đây.

iPhone 8 lại lộ hình ảnh thực tế, tin từ Onleaks

iPhone 8 sẽ có một cụm camera kép phía sau và được đặt theo chiều dọc chứ không còn nằm ngang như trên iPhone 7 Plus nữa. Mặt phía trước là một màn hình với viền siêu mỏng, màn hình được khoét một miếng để đặt các cảm biến và camera trước. Nút Home cứng đã hoàn toàn biến mất và chưa rõ là Apple sẽ đặt cảm biến vân tay ở mặt sau hay tích hợp thẳng vào màn hình cảm ứng.
iPhone 8 lại lộ hình ảnh thực tế, tin từ Onleaks

Chiếc máy bị rò rỉ lần này có màu đen bóng giống như màu JetBlack của iPhone 7 Plus nên nó không để lộ các dải nhựa như các màu khác. Apple có lẽ cũng đang nghiên cứu công nghệ nhận diện mống mắt để tích hợp vào iPhone 8 luôn.


Cảm biến vân tay và nút home giờ cũng không còn xuất hiện ở mặt trước của iPhone nữa, có tin đồn nó sẽ được tích hợp vào bên trong hoặc bên dưới màn hình nhưng dường như Apple chưa quyết định xong nên khả năng phải dời ngày bán 1-2 tháng so với iPhone 7s.
iPhone 8 lại lộ hình ảnh thực tế, tin từ Onleaks iPhone 8 lại lộ hình ảnh thực tế, tin từ Onleaks Reviewed by Thu Xuân on 6/24/2017 01:26:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.