LG V30 đã lộ diện, chúng ta đã thấy được toàn bộ mặt sau của nó

Một hình ảnh của phụ kiện cho chiếc điện thoại LG V30 đã xuất hiện trên mạng, nhờ vào hình ảnh này chúng ta đã biết được mặt sau của V30 nó như thế nào.
LV V30 đã lộ diện, chúng ta đã thấy được toàn bộ mặt sau của nó

LG V30 vẫn có các thành phần cơ bản như V20 ở mặt sau bao gồm tên gọi, cảm biến vân tay và cụm camera. Tuy nhiên, cụm camera này có thiết kế ít cân đối hơn, một số thành phần trong cụm cũng được thiết kế và sắp xếp lại.

LV V30 đã lộ diện, chúng ta đã thấy được toàn bộ mặt sau của nó

Nếu như đúng theo những gì mà hình ảnh này cung cấp thì V30 sẽ có mặt lưng hơi khác một chút so với V20, ngoại trừ cảm biến vân tay ở giữa và dưới cụm camera. Việc bố trí lại cảm biến lấy nét và đèn flash LED sẽ khiến cho cả cụm camera không cân đối so với mặt lưng, khi này chỉ có cụm camera là cân đối. Đèn flash kép tách biệt trên V20 cũng đã được đưa vào chung một cụm hình tròn trên điện thoại sắp ra mắt.


Những gì chúng ta nghe thấy về V30 chỉ là tin đồn, bao gồm CPU Snapdragon 835, RAM 4GB, màn hình tỉ lệ 18:9 như G6. Ngoài ra, V30 còn được cho sẽ không còn màn hình phụ nữa, một tính năng vốn để phân biệt dòng V với dòng G. Hãy chờ tới IFA 2017 để biết chính thức về smartphone này.
LG V30 đã lộ diện, chúng ta đã thấy được toàn bộ mặt sau của nó LG V30 đã lộ diện, chúng ta đã thấy được toàn bộ mặt sau của nó Reviewed by Thu Xuân on 7/18/2017 03:53:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.