Lenovo gợi ý về mẫu laptop màn hình cong, không bản lề

Theo đó, Lenovo cho biết những mẫu laptop ThinkPad của họ trong tương lai sẽ có khả năng gập đôi màn hình lại, thậm chí là những thành phần cần thiết của một chiếc máy tính xách tay như touchpad, bản lề kết nối màn hình với thân máy đều không hề có.
Lenovo gợi ý về mẫu laptop màn hình cong, không bản lề

Lenovo hồi năm 2016 từng khoe chiếc smartphone có thể uốn cong dễ dàng và đeo trên cổ tay như một chiếc vòng thời trang. Tuy chỉ mới là phiên bản demo, nhưng Lenovo đã có thấy một chiếc điện thoại thực sự có thể uốn cong và đeo trên cổ tay thay vì chỉ thiết kế màn hình cong, hoặc vát cong cạnh như những sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Có vẻ như Lenovo vẫn đang rất hứng thú với những sản phẩm công nghệ trang bị màn hình có thể uốn cong vì nhà sản xuất này gần đây còn khoe rằng những mẫu máy tính xách tay ThinkPad trong tương lai cũng có thể dễ dàng gập màn hình mà không cần đến bản lề như trước đây. Cụ thể hơn, mẫu laptop ThinkPad mà Lenovo đề cập sẽ trang bị màn hình ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới, có thể uốn cong và thậm chí gập đôi khi cần
Cũng theo những thông tin mà đại diện Lenovo chia sẻ, mẫu laptop Lenovo ThinkPad đặc biệt này sẽ không còn touchpad. Thay vào đó, màn hình của máy sẽ được “nới rộng” tối đa và gần như tiếp giáp với bàn phím vật lý. Hiện chưa rõ mẫu laptop với màn hình có thể gập đôi này có hỗ trợ điều khiển cảm ứng, song gần như chắc chắn rằng người dùng có thể viết lên màn hình này bằng bút chì. Với thông điệp “always connected”, giới quan sát tin rằng mẫu laptop ThinkPad đặc biệt này cũng sẽ hỗ trợ e-SIM.


Tuy không đề cập đến thời điểm chính thức ra mắt mẫu ThinkPad độc đáo này, nhưng đại diện Lenovo cho biết hãng sẽ tung ra thị trường một mẫu ThinkPad kỷ niệm 25 năm thương hiệu máy tính này vào tháng 10/2017. Sản phẩm kỷ niệm 25 năm ThinkPad được hứa hẹn sẽ vẫn sở hữu những tính năng từ người tiền nhiệm và sức mạnh từ phần cứng thế hệ mới nhất.
Lenovo gợi ý về mẫu laptop màn hình cong, không bản lề Lenovo gợi ý về mẫu laptop màn hình cong, không bản lề Reviewed by Thu Xuân on 7/08/2017 02:41:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.