Giao diện mới trên LG V30 sẽ tối ưu cho màn hình 18:9, nhiều tiện ích mới

Bên cạnh việc ra mắt LG V30 thì LG sẽ giới thiệu một bộ giao diện mới cho các điện thoại LG sắp tới mà LG gọi là UX 6.0+. Và qua video giới thiệu về giao diện mới này thì chúng ta dã biết được LG V30 sẽ có màn hình OLED tỷ lệ 18:9 FullVision và sẽ không còn màn hình phụ giống nhứ LG V20 nữa. LG thay màn hình phụ bằng một công cụ nổi (floating bar) sử dụng bằng cách vuốt ngón tay từ cạnh màn hình ra để truy cập vào những ứng dụng hay dùng.
Giao diện mới trên LG V30 sẽ tối ưu cho màn hình 18:9, nhiều tiện ích mới

Khi ở trạng thái chờ, màn hình Always-on có thêm nhiều tuỳ chỉnh hơn trước. Ngoài việc hiển thị đồng hồ và một số biểu tượng thông báo thì người dùng có thể đặt nút truy cập nhanh các tính năng, một bức ảnh cá nhân hay trình chơi nhạc.
LG V30 sẽ có sẵn khả năng mở máy bằng khuôn mặt trong lúc tắt màn hình mà không cần chạm đến phím nguồn. Thực ra những chiếc máy dùng Android 5 trở lên có thể mở máy bằng tính năng nhận diện khuôn mặt với Smart Lock nhưng nó đòi hỏi người dùng phải nhấn phím nguồn và vuốt mở màn hình. Tính năng nhận diện khuôn mặt rất hữu ích khi cảm biến vân tay bị ướt.

V30 cũng hỗ trợ mở máy bằng giọng nói với lệnh tạo sẵn với công nghệ của Qualcomm Aqstic, luôn luôn theo dõi giọng nói khi màn hình không mở và sử dụng rất ít điện năng.

Giao diện mới trên LG V30 sẽ tối ưu cho màn hình 18:9, nhiều tiện ích mới

Giao diện UX mới có thể được thiết lập riêng theo sở thích của người dùng. Chẳng hạn như rung phản hồi có thể được tuỳ chỉnh những mức rung động khác nhau kết hợp với nhạc chuông điện thoại.
LG cũng sẽ ra mắt mạng xã hội hình ảnh Graphy (lg-graphy.com) có thể truy cập ngay từ giao diện Manual của camera. Tính năng này hy vọng sẽ giúp người dùng có những bức ảnh đặc trưng cho riêng mình với nhiều lựa chọn tuỳ theo phong cách và tâm trạng khác nhau. Nó sẽ có nhiều tuỳ chỉnh về khẩu độ, ISO… dễ dàng tạo ảnh GIF trong Gallery hay tạo những đoạn phim ngắn trong Quick Video Editor.


LG V30 sẽ chính thức ra mắt trước thềm triển lãm công nghệ IFA 2017 vào ngày 31/8 tới ở Berlin, Đức

Xem thêm: địa chỉ mua laptop Acer uy tín
Giao diện mới trên LG V30 sẽ tối ưu cho màn hình 18:9, nhiều tiện ích mới Giao diện mới trên LG V30 sẽ tối ưu cho màn hình 18:9, nhiều tiện ích mới Reviewed by Thu Xuân on 8/14/2017 03:08:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.