Samsung sẽ tối ưu giao diện của Note 8 mượt mà hơn, các tính năng tốt hơn

Samsung Galaxy Note được cho là sẽ có những điều chính về giao diện người dùng. Theo đó Samsung Experience (SE) là giao diện tùy biến của Samsung sẽ được nâng cấp lên phiên bản 8.5 trên các chiếc Galaxy Note 8 hứa hẹn sẽ mượt mà hơn S8 và các tính năng như nhận diện mống mắt cũng như nhận diện khuôn mặt sẽ hoạt động nhanh và chính xác hơn.
Samsung sẽ tối ưu giao diện của Note 8 mượt mà hơn, các tính năng tốt hơn

Theo nguồn tin của trang SamMobile, SE 8.5 sẽ không còn bị tình trạng rớt mất khung hình tạo cảm giác giật, ngoài ra Samsung cũng tối ưu phần mềm để giúp chức năng nhận diện gương mặt + mống mắt chạy nhanh hơn. Sau khi Note 8 ra mắt, SE 8.5 cũng sẽ được update cho người dùng S8 và S8+ với cùng những cải tiến như trên nhưng có lẽ sẽ cần vài tháng để điều này diễn ra. Note 8 sẽ ra mắt vào tuần sau, anh em nhớ theo dõi nhé.


Cho anh em nào chưa biết: Samsung Experience là cái tên được Samsung chọn dùng thay cho TouchWiz ngày xưa. SE bắt đầu xuất hiện chung với Android 7.0 hồi năm ngoái.

Xem thêm: địa chỉ mua laptop lenovo gia re uy tín
Samsung sẽ tối ưu giao diện của Note 8 mượt mà hơn, các tính năng tốt hơn Samsung sẽ tối ưu giao diện của Note 8 mượt mà hơn, các tính năng tốt hơn Reviewed by Thu Xuân on 8/17/2017 03:19:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.