Tai nghe “Bisto” mới của Google sẽ tích hợp sẵn Google Assistant?

Tai nghe “Bisto” mới của Google sẽ tích hợp sẵn Google Assistant?

Một sỗ bằng chứng cho thấy rằng Google đang phát triển một mẫu tai nghe hoàn toàn mới với tên mã Bisto. “Chiếc tai nghe này sẽ tích hợp sẵn Google Assistant, hãy hỏi nó những câu hỏi, bảo nó àm việc này việc kia. Đây là Google của riêng bạn, luôn sẵn sang giúp đỡ bạn”. Đó chính là những dòng miêu tả về chiếc tai nghe Bisto.

Để kích hoạt tính năng trợ lý này, bạn sẽ cần nhấn vào nút Google Assistant ở tai nghe bên trái. Những đoạn mô tả nói trên nằm trong file APK của ứng dụng Google, tất nhiên vẫn có khả năng sản phẩm sẽ không bao giờ ra mắt nhưng với chiếc lược mang Assistant lên mọi nơi của Google hiện nay thì xác suất chiếc tai nghe này được bán cũng khá cao. Ngoài trợ lý ảo, tai nghe này còn đọc cho bạn biết nội dung thông báo, trả lời lại các thông báo, cũng là một dạng thiết bị đeo được thú vị đấy chứ. Tháng 9 hoặc tháng 10 Google sẽ có một sự kiện giới thiệu phần cứng mới, biết đâu tai nghe Bisto sẽ xuất hiện tại đây.

Các mẫu laptop tốt nhất năm 2017
Tai nghe “Bisto” mới của Google sẽ tích hợp sẵn Google Assistant? Tai nghe “Bisto” mới của Google sẽ tích hợp sẵn Google Assistant? Reviewed by Thu Xuân on 8/23/2017 09:31:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.