Viber cho phép người dung đổi số điện thoại mà không mất dữ liệu lịch sử chat

Viber cho phép người dung đổi số điện thoại mà không mất dữ liệu lịch sử chat

Phần mềm chat nổi tiếng thế giới Viber sắp tới sẽ có thêm một bản cấp nhật mới và trong bản cập nhật này, tính năng được nhiều người dung quan tâm nhiều nhất đó chính là việc có thể thay đổi số điện thoại mà không mất đi lịch sử chat cũng như các dư liệu đã tải lên như sticker, tiền trong Viber Out và ví Viber Walet.
Với bản cập nhật mới này, khi người dùng gắn SIM khác vào điện thoại đang dùng thì Viber sẽ có thông báo và hướng dẫn người dùng đổi số và giữ lại dữ liệu. Còn khi gắn SIM số khác sang một máy khác (nhưng cùng hệ điều hành) thì bạn phải hoàn tất các bước thay đổi số điện thoại trên thiết bị cũ trước khi đặt SIM mới vào thiết bị mới và kích hoạt Viber.

Viber cho biết khi thay đổi số điện thoại, phần mềm sẽ gửi thông báo đến tất cả người liên hệ trong danh bạ để họ có thể cập nhật và lưu số điện thoại mới vào danh sách liên lạc của họ.

Xem thêm: Mua laptop Lenovo Core i7 tốt nhất
Viber cho phép người dung đổi số điện thoại mà không mất dữ liệu lịch sử chat Viber cho phép người dung đổi số điện thoại mà không mất dữ liệu lịch sử chat Reviewed by Thu Xuân on 8/12/2017 11:07:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.