Apple store đang ở rất gần Việt Nam, hiện đang tuyển nhân viên để mở store tại Bangkok, Thái Lan

Được biết rằng hiện nay Apple đang ráo riết tuyển rất nhiều vị trí để chuẩn bị mở Apple store tại Bangkok, Thái Lan. Đây sẽ là Apple store thứ 2 tại Đông Nam Á (cái đầu tiên ở Singapore nha).  Chính Apple cũng đã có thông báo chính thức về vấn đề này trên trang web The Nation.
Apple store đang ở rất gần Việt Nam, hiện đang tuyển nhân viên để mở store tại Bangkok, Thái Lan

Gã khổng lồ công nghệ của Mỹ cho biết rằng, Thái Lan là một trong những trung tâm văn hóa, du lịch lớn và năng động nhất của Châu Á và vì thế họ muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại đây, một không gian trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm thiết bị tuyệt vời của Apple.

Trang Bangkok Post hồi tháng 7 cho biết cửa hàng Apple Store đầu tiên của Thái Lan sẽ chính thức mở cửa vào năm 2018 ở khu Iconsiam. Apple hiện tại vẫn đang lên kế hoạch mở Apple Store đầu tiên ở Áo và Hàn Quốc.


Kế hoạch mở rộng Apple Store ở khu vực Đông Nam Á là dấu hiệu tích cực cho những anh em bán hàng xách tay, khách hàng muốn mua iPhone ở những đợt hàng sớm, và quan trọng hơn là hy vọng vào một ngày không xa Apple Store sẽ có ở Việt Nam.

có thể bạn quan tâm: laptop chính hãng giá tốt tại Phúc Anh
Apple store đang ở rất gần Việt Nam, hiện đang tuyển nhân viên để mở store tại Bangkok, Thái Lan Apple store đang ở rất gần Việt Nam, hiện đang tuyển nhân viên để mở store tại Bangkok, Thái Lan Reviewed by Thu Xuân on 9/28/2017 10:27:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.