Facebook tham vọng thay thế hoàn toàn iMessage và Android Message bằng Facebook Messenger

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên của CNBC về việc liên quan đến tương lai của Facebook Messengers, khi được phóng viên hỏi rằng liệu facebook có muốn Messenger sẽ thay thế iMessage và Android Message để trở thành ứng dụng mặc định trên các nền tảng di động hay không?. Phó chủ tịch của mảng Facebook Messenger ông David Marcus đã trả lời rằng “có, bằng tất cả mọi nghĩa”.
Theo ông David Marcus, “mọi người thường dính vào những cuộc hội thoại trên Facebook Messenger bởi vì các giải pháp thay thế khác không đủ tốt”.

Facebook tham vọng thay thế hoàn toàn iMessage và Android Message bằng Facebook Messenger

Facebook Messenger có một lợi thế rất lớn là nó hoạt động đa nền tảng, với những tính năng rất giống nhau, Trong khi đó người dùng iPhone sẽ không thể gửi tin nhắn iMessage đến người dùng Android và người dùng Android cũng chỉ có thể gửi tin nhắn SMS đến iPhone. Theo lý thuyết thì nếu Facebook có thể hấp dẫn một nhóm bạn sử dụng FB Messenger như kênh giao tiếp chính, các công ty quảng cáo cũng sẽ coi đây như một nền tảng quảng cao độc lập riêng, bên cạnh Facebook hay Instagram hiện tại.


Facebook muốn loại bỏ những tổng đài hỗ trợ kiểu 1-800 trước kia, người dùng không cần phải gọi điện nữa mà có thể sử dụng chatbot hay các công cụ khác trên Messenger. Trong tương lai, Facebook muốn tạo ra thói quen mà ở đó người dùng sẽ có thói quen tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp trên Messenger rồi tương tác trên đó, theo FB thì nó sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc emaul hay gọi điện như hiện tại.

Xem thêm: Cấu hình máy tính để bàn Dell siêu khủng
Facebook tham vọng thay thế hoàn toàn iMessage và Android Message bằng Facebook Messenger Facebook tham vọng thay thế hoàn toàn iMessage và Android Message bằng Facebook Messenger Reviewed by Thu Xuân on 9/28/2017 10:17:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.