Phiên bản loa cao cấp Home Max với loa stereo đang được Google phát triển

Trang tin công nghệ 9To5Goolge đã tiết lộ một số thông tin về việc Google đang phát triển chiếc loa thông minh Home Max (đây được coi là một phiên bản cao cấp hơn của Google Home). Cũng theo trang này, Home Max sẽ được sử dụng vật liệu mới cao cấp hơn, thiết kế mới và đặc biệt bổ xung them loa stereo mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn.
Phiên bản loa cao cấp Home Max với loa stereo đang được Google phát triển

Được biết, Google có thể sẽ giới thiệu loa thông minh Home Max tại sự kiện lớn của hãng vào ngày 4/10 sắp tới. vẫn chưa có thông tin gì về cấu hình, thiết kế cũng như giá bán của chiếc loa thông minh này.

Google mới đây cũng bị đồn đoán là đang làm Google Home Mini. Nghe cái tên thì các bạn cũng hiểu Google Home Mini là phiên bản nhỏ gọn hơn rất nhiều so với Google Home hiện nay - tương tự như cái cách mà Amazon làm với Amazon Echo Dot và Amazon Echo. Chúng ta không có thông tin về cấu hình, chỉ biết là nó có màu xám, xám đen và đỏ cam, giá bán dự đoán là $49 (rẻ hơn kha khá so với $130 của Google Home lớn).


Google Home Mini sẽ là phân khúc giá rẻ còn Google Home Max sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple HomePod dự kiến bán ra vào cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm:
Nhiều mẫu màn hình máy tính bán chạy tại Phúc Anh
Phiên bản loa cao cấp Home Max với loa stereo đang được Google phát triển Phiên bản loa cao cấp Home Max với loa stereo đang được Google phát triển Reviewed by Thu Xuân on 9/28/2017 10:07:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.