Rò rỉ HTC U11 Life: Smartphone giá rẻ trong dự án Android One

Rò rỉ HTC U11 Life: Smartphone giá rẻ trong dự án Android One

Dự án Android One của Google là chương trình phổ cập điện thoại giá rẻ trên toàn thế giới, đã có khá nhiều hãng có chiếc Android One cho riêng mình và đến hôm nay, HTC được cho là cũng đang phát triển chiếc điện thoại HTC U11 Life thuộc dự án này.
Rò rỉ HTC U11 Life: Smartphone giá rẻ trong dự án Android One

Thông tin được hai lập trình viên nổi tiếng là LlabTooFer và MaximusHD tiết lộ. HTC U11 Life chỉ được cài sẵn các ứng dụng của Google mà thôi. Tuy nhiên, HTC U11 Life lại có ngoại lệ là được cài giao diện HTC Sense 9.0 trên nền tảng Android Oreo. Chưa rõ thiết bị có hỗ trợ bóp viền Edge Sense như U11 hay khả năng là có bên cạnh chức năng tùy biến tai nghe thông minh USonic và trình chụp ảnh HTC Camera.

Hiện nay trên thị trường điện thoại thông minh. HTC đang có chiếc U11 ở phân khúc cao cấp, U Play tầm trung và U11 Life ở phân khúc giá rẻ. HTC từng nói hồi đầu năm rằng họ sẽ đơn giản hóa bộ sưu tập sản phẩm của mình đến mức tối giản và sẽ ra mắt rất ít máy mới nhằm tiết kiệm chi phí và tập trung vào hiệu quả kinh doanh chứ không chỉ giành thị phần nữa. Hiện HTC đang gặp nhiều khó khăn về tài chính ngay cả khi chiếc U11 được đánh giá rất cao, và có tin đồn Google sẽ mua lại hoặc đầu tư chiến lược vào mảng sản xuất smartphone của HTC.
Rò rỉ HTC U11 Life: Smartphone giá rẻ trong dự án Android One Rò rỉ HTC U11 Life: Smartphone giá rẻ trong dự án Android One Reviewed by Thu Xuân on 9/15/2017 10:17:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.