Sẽ không lo bị muỗi đốt nữa nhờ chiếc điện thoại này của LG

LG là công ty đi đầu về những sản phẩm có tính năng độc đáo, hàng loạt các thiết bị gia dụng, điện lạnh của họ có tính năng đuổi muỗi như điều hòa, TV hay máy giặt… Mới đây, tại Ấn Độ, LG cũng đã giới thiệu một chiếc smartphone cũng có tính năng đuổi muỗi này, đó là LG K7i.
Sẽ không lo bị muỗi đốt nữa nhờ chiếc điện thoại này của LG

K7i được ấn định ở phân khúc phổ thông, điện thoại giá rẻ, với màn hình 5inch độ phân giải HD, camera sau 8MP và 5MP camera trước, sử dụng chip lõi tứ, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, K7i được trang bị một viên pin có dung lượng 2500mAh và chạy hệ điều hành Android Marshamallow.
LG hoàn toàn không có kế hoạch cho việc update lên Nougat hay Oreo nên người dùng K7i có lẽ phải chuẩn bị tinh thần để sống "trọn đời" với "kẹo dẻo".
Thay vào đó, K7i được trang bị một tính năng độc quyền mà không một chiếc smartphone nào có - Mosquito Away - đuổi muỗi bằng công nghệ sóng siêu âm. Công nghệ này được BBC ví như 1 huyền thoại và đã từng được LG tích hợp trên TV/ máy lạnh/ máy giặt, hiệu quả của việc đuổi muỗi được chứng nhận bởi một cơ quan kiểm nghiệm ở Chennai, Ấn Độ. Tuy nhiên, Bart Knols - nhà côn trùng học và là chủ tịch Ban cố vấn của Quỹ Sốt Rét Hà Lan kiêm biên tập trang web Sốt rét Thế Giới (Malaria World) lại từng tuyên bố rằng "không có bằng chứng khoa học nào" cho thấy sóng siêu âm đuổi hay chống muỗi được.

Mức giá bán của K7i không hề đắt đỏ mà chỉ dừng lại ở 7990 rupee (khoảng 121$), anh em có định sắm một em về để đuổi muỗi thử bất chấp tuyên bố của một số nhà khoa học không?
Sẽ không lo bị muỗi đốt nữa nhờ chiếc điện thoại này của LG Sẽ không lo bị muỗi đốt nữa nhờ chiếc điện thoại này của LG Reviewed by Thu Xuân on 9/28/2017 10:58:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.