Ứng dụng Bonfire: app của facebook cho phép gọi video với nhiều hiệu ứng

Tại App Store của  Đan Mạch có xuất hiện một ứng dụng của facebook có tên gọi là Bonfire, nhiều người dùng đã phát hiện ra và biết rằng đây là một ứng dụng gọi video nhóm đang được facebook thử nghiệm.
Ứng dụng Bonfire: app của facebook cho phép gọi video với nhiều hiệu ứng

Cụ thể, Bonfire cho phép gọi video nhóm lên tới 8 người trong một cuộc hội thoại và còn có tùy chọn them nhiều hiệu ứng vui vẻ giống như Snapchat. Người dùng cũng có thể share hình chụp màn hìh Bonfire với bạn bè thông qua Messenger, Facebook và Instagram.
Điểm hay của Bonfire đó là tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger: cụ thể là khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Lúc này, người đó sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.
Ứng dụng Bonfire: app của facebook cho phép gọi video với nhiều hiệu ứng

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh người nào đang nói thì khung hình sẽ được ưu tiên to lên. Theo phân tích từ Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2.000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

Mặc dù bản thân Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook rõ ràng muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn vui vẻ hơn với nó nên có lẽ họ nghĩ cần một ứng dụng riêng biệt để gánh vát, và sẽ tuyệt vời hơn nếu như nó tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger - lợi ích lớn nhất đó là không bắt buộc người dùng phải tải một app riêng.
Ứng dụng Bonfire: app của facebook cho phép gọi video với nhiều hiệu ứng Ứng dụng Bonfire: app của facebook cho phép gọi video với nhiều hiệu ứng Reviewed by Thu Xuân on 9/15/2017 11:17:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.