Android 8.0 đã có cho OnePlus 3 và 3T, đã có thể cập nhập

Sau khoảng thời gian thử nghiệm với phiên bản Open Beta từ hồi đầu tháng 10 thì hôm nay phiên bản chính thức Android 8.0 OxygenOS 5.0 cho các máy OnePlus 3 và 3T đã hoàn thiện và được cập nhập ngay lúc này.
Android 8.0 đã có cho OnePlus 3 và 3T, đã có thể cập nhập

Những tính năng nổi bật của Oreo như dấu chấm thông báo ở app, chế độ picture-in-picture để xem video khi chạy ứng dụng khác, hệ thống tự điền của Google, tự chọn từ thông minh... tất nhiên sẽ có đầy đủ. Về phần OxygenOS, bạn cũng sẽ thấy thiết kế folder mới và chức năng Parallel Apps để chạy hai tài khoản cho cùng một ứng dụng, hữu ích cho bạn nào xài 2 account Facebook, Zalo, Instagram... cùng chức năng upload ảnh thẳng lên dịch vụ Shots của OnePlus.


Như mọi khi, bản update này sẽ được phát hành dần dần cho người dùng OnePlus trên toàn cầu bắt đầu từ hôm nay. Anh em nào check thấy có thì comment lên đây nhé, đừng quên ghi phiên bản máy OnePlus của anh em để những bạn khác có thể tham khảo.
Android 8.0 đã có cho OnePlus 3 và 3T, đã có thể cập nhập Android 8.0 đã có cho OnePlus 3 và 3T, đã có thể cập nhập Reviewed by Thu Xuân on 11/20/2017 10:37:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.