CPU Coffee Lake sẽ được Intel sản xuất tại Trung Quốc vào năm sau?

Vừa qua, hãng Intel đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng them một nhà máy tại Trung Quốc để tăng cường sản xuất dòng chip Coffee Lake để phục vụ cho nhu cầu lớn cuối năm. Intel cũng khẳng định rằng nhà máy mới sẽ tuân thủ theo trương trình “Copy Exactly!” của họ, tức là dây chueyenf sản xuất được sao chép nguyên bản so với các nhà máy khác, nên chất lượng sản phẩm sẽ được bảo đảm.

CPU Coffee Lake sẽ được Intel sản xuất tại Trung Quốc vào năm sau?

Nhà máy chính lắp ráp và kiểm định CPU Coffee Lake (hay còn biết đến với tên Core i thế hệ thứ 8) đặt ở Malaysia hiện vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt là 2 dòng 8600K và 8700K, vốn rất được quan tâm bởi khả năng ép xung, vẫn tương đối hiếm hàng. Chính vì vậy mà việc bổ sung thêm một nhà máy nữa tại Chengdu, Trung Quốc là điều tất yếu.
Nếu bạn lo ngại việc chuyển sản xuất sang Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thì câu trả lời là không. Tất cả các nhà máy sản xuất và kiểm định CPU của Intel đều nằm trong chương trình "Copy Exactly!". Điều này đồng nghĩa với việc muốn đạt được tiêu chuẩn, các nhà máy này đều phải sử dụng cùng một phương pháp sản xuất và kiểm định giống nhau. Và dĩ nhiên, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo dù sản xuất ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.


Các CPU Coffee Lake được sản xuất ở Trung Quốc sẽ bắt đầu đến tay người dùng từ 15/12 tới.
CPU Coffee Lake sẽ được Intel sản xuất tại Trung Quốc vào năm sau? CPU Coffee Lake sẽ được Intel sản xuất tại Trung Quốc vào năm sau? Reviewed by Thu Xuân on 11/20/2017 10:28:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.