Tin đồn: Dell XPS 15 sẽ tích hợp cổng Thunderbolt 3 với màn hình siêu đẹp

Trong năm tới, Dell hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều mẫu laptop với cải tiến và nâng cấp lớn. Theo đó, giám độc mảng Gaming, Alienware và XPS của Dell là ông Frank Azok cho biết rằng, thế hệ Dell XPS 15 mới sẽ lần đầu tiên hỗ trợ đầy đủ PCI 4 lane thong qua cổng giao tiếp Thunderbolt 3 thay vì chỉ có 2 lane như hiện tại. Bằng việc hỗ trợ cả 4 lane thì bang thông tối đa sẽ là 40Gbps so với 20Gbps như hiện tại.
Tin đồn: Dell XPS 15 sẽ tích hợp cổng Thunderbolt 3 với màn hình siêu đẹp

Với bang thong 40Gbps như vậy, người dung có thể gắn them những chiếc card đồ họa rời (eGPU) để tang thêm sức mạnh cho chiếc laptop Dell XPS 15 của mình nhằm tối ưu hóa cho việc chơi game hoặc làm những công việc đồ họa nặng. và biết đâu XPS 15 cũng sẽ dùng được các dock GPU của Alienware không chừng. Hiện các dòng laptop Alienware và Precision mới đã hỗ trợ Thunderbolt 3 4 lane, bạn có thể tham khảo chi tiết trong bảng này.

Tin đồn: Dell XPS 15 sẽ tích hợp cổng Thunderbolt 3 với màn hình siêu đẹp


Azor chia sẻ thêm rằng màn hình của XPS 15 mới sẽ "tiếp tục là cái tốt nhất bạn có thể mua được". Viền mỏng thì chắc chắn rồi, hi vọng chúng ta sẽ có độ phân giải 4K mặc định và chất lượng hình ảnh cao hơn nữa. Trước đây một người dùng từng thấy chiếc XPS 15 9570 với độ phân giải tùy chọn lên tới 5K. Chưa rõ cái nào mới là cái Dell chọn cho dòng sản phẩm mới của họ. Chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy CPU Intel Core thế hệ 8 và NVIDIA GTX 1060 hay 1080 gì đó.
Tin đồn: Dell XPS 15 sẽ tích hợp cổng Thunderbolt 3 với màn hình siêu đẹp Tin đồn: Dell XPS 15 sẽ tích hợp cổng Thunderbolt 3 với màn hình siêu đẹp Reviewed by Thu Xuân on 11/20/2017 12:04:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.