Xiaomi Mi Max 3 sẽ có màn hình 7inch? OnePlus 6 sẽ có cảm biến vân tay ngay trên màn hình cảm ứng?Đúng dịp lễ giáng sinh, chúng ta được thong báo 2 tin đồn rất có khả năng thành sự thật về hãng điện thoại Xiaomi.

Theo đó, chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 3 sẽ được trang bị màn hình không viền có kích thước lên tới 7inch và một viên pin dung lượng 5.500 mAh. Cùng với đó là mẫu điện thoại tiếp theo của OnePlus là OnePlus 6 sẽ có cảm biến vân tay nằm dưới màn hình cảm ứng (đây có khả năng sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến vân tay phía dưới màn hình) 

Xiaomi Mi Max 3 sẽ có một màn hình cảm ứng 7inch với viền màn hình rất rất mỏng và đều cả 4 cạnh, máy sẽ có camera kép ở mặt lung, sạc nhanh QC 3.0 , điểm mới nhất đó chính là việc Xiaomi sẽ bán ra 2 phiên bản, một dung chip snapdragon 630 và snapdragon 660
Tin đồn tiếp theo là về OnePlus 6, máy có cảm biến vân tay nằm dưới màn hình. Thiết kế này cho phép bạn có thể sử dụng nút Home một cách thuận tiện giống như nút Home vật lý truyền thống đồng thời vẫn giữ được tỷ lệ màn hình 18:9 (vốn là lý do chính khiến cho các hãng phải đưa nút Home cùng cảm biến vân tay ra phía sau). Cũng theo nguồn tin này, OnePlus 6 sẽ được giới thiệu vào giữa tháng 3 năm sau và bán ra vào tháng 4.
>>> Xem thêm: phân phối màn hình máy tính chính hãng giá tốt
Xiaomi Mi Max 3 sẽ có màn hình 7inch? OnePlus 6 sẽ có cảm biến vân tay ngay trên màn hình cảm ứng? Xiaomi Mi Max 3 sẽ có màn hình 7inch? OnePlus 6 sẽ có cảm biến vân tay ngay trên màn hình cảm ứng? Reviewed by Thu Xuân on 12/25/2017 10:54:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.