B&O BeoPlay P6: loa di động tích hợp trợ lý ảo thông minh

Khi nói đến thẩm mỹ thiết kế thì có rất ít công ty có thể cạnh tranh sòng phẳng với huyền thoại trong mảng thiết bị âm thanh Bang & Olufsen đến từ Đan Mạch. Các hệ thống âm thanh không ngừng phát triển cùng thời đại luôn luôn nằm trong danh sách mua sắm của người tiêu dùng sành điệu do lẽ đơn giản là các thiết bị này có cả thanh lẫn sắc. Và hôm nay, nhà sản xuất thiết bị âm thanh này tiếp tục ra mắt thêm một mẫu loa di động mới có tên gọi BeoPlay P6 và được bán với giá 400 USD.
B&O BeoPlay P6: loa di động tích hợp trợ lý ảo thông minh


Mẫu loa di động mới của BeoPlay P6 có thiết kế làm toàn bằng chất liệu nhôm, với lưới loa tích hợp ở cả hai mặt, đồng thời thêm một tay cầm làm bằng da trong khi các nút bấm điều khiển được bố trí ở trên đỉnh của loa. Mặc dù không sở hữu kiểu dáng hình trụ tròn như HomePod của Apple hay Echo đến từ Amazon nhưng nhà sản xuất B & O cho biết thiết bị P6 của họ vẫn đủ khả năng lấp đầy phòng với âm thanh 360 độ. Để làm được điều này thì loa P6 sở hữu bên trong một số thành phần ấn tượng bao gồm ba amply class D hỗ trợ gửi tín hiệu đến một củ loa toàn dải và một loa siêu trầm để có được công suất đỉnh là 215 watt — một con số chúng ta sẽ thường chỉ có được ở các hệ thống có kích cỡ lớn hơn.
B&O BeoPlay P6: loa di động tích hợp trợ lý ảo thông minh

Viên pin có thể sạc lại được bên trong loa P6 sẽ giúp cho thiết bị này ca hát véo von lên đến 16 giờ đồng hồ, trong khi cổng kết nối USB-C sẽ đảm trách nhiệm vụ sạc cho nó.
Loa BeoPlay P6 cũng có khả năng kháng bụi và nước bắn vào, tức tương tự như chiếc Sonos One, cho phép mang vào nghe trong các khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm chẳng hạn. Nhưng không như Sonos One, hay phần đông các loại loa thông minh hiện đang tràn ngập bên ngoài thị trường, loa P6 không thật sự "thông minh" lắm. Nó sẽ có thể "thông minh hơn" một chiếc loa không dây thông thường trong trường hợp người sử dụng nhấn nút OneTouch để gọi lên một trợ lý ảo kỹ thuật số chẳng hạn như Siri hoặc Google Assistant, nhưng người sử dụng sẽ cần có một chiếc điện thoại thông minh tương thích kết nối với loa và nếu không, nó sẽ không hồi đáp được lại các khẩu lệnh “Hey Siri,” hay “Hey Google.”
B&O BeoPlay P6: loa di động tích hợp trợ lý ảo thông minh

Mặc dù loa P6 chỉ hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, tức nó không thể tích hợp vô một hệ thống âm thanh tại gia thông qua kết nối Wi-Fi, nhưng nó có chế độ ghép nối không dây cho phép tạo ra môi trường âm thanh nổi bằng cách sử dụng hai loa P6.
Loa di động BeoPlay P6 sẽ bán ra chính thức ở các đại lý và trên trang web của Bang & Olufsen từ ngày 23/4 và sẽ có hai lựa chọn màu sắc đen ngọc trai và ngọc trai tự nhiên, còn giá bán sẽ là 400 USD tuy có cao so với một chiếc loa bluetooth nhưng nhà sản xuất B & O hứa hẹn bảo hành 2 năm và cho phép người mua có thể sử dụng thử tại nhà trong 30 ngày rồi mới quyết định có xuống tiền hay không. Đây rõ ràng là những đánh đổi có giá hời khi xét đến các mẫu loa tương tự đến từ các nhà sản xuất khác.

Video giới thiệu loa di động BeoPlay P6:
B&O BeoPlay P6: loa di động tích hợp trợ lý ảo thông minh B&O BeoPlay P6: loa di động tích hợp trợ lý ảo thông minh Reviewed by Thu Xuân on 3/08/2019 04:19:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.