Mua bát đĩa Bát Tràng tại TP HCM ở đâu tốt nhất

Nếu như ở Hà Nội thì việc sở hữu 1 bộ bát đĩa Bát Tràng chính hãng thì không phải là việc quá khó. Thế nhưng điều này lại không phải dễ đối với người dân ở TP Hồ Chí Minh bởi không phải ai cũng biết địa chỉ bán bát đĩa Bát Tràng giá tốt, hàng chất lượng nhất. Vậy bạn đã biết mua bát đĩa Bát Tràng tại TP HCM ở đâu chưa.
Tràng tại TP HCM ở đâu tốt nhất chưa?Địa chỉ bán bát đĩa Bát Tràng uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

Một số hình ảnh đĩa Bát Tràng đẹp

Qua nhiều năm kinh doanh và sản xuất, Gốm Sứ Bát Tràng News  đã đúc kết từ thói quen cũng như nhu cầu của khách hàng và đề cử ra một số mẫu bát đĩa Bát Tràng mà được mua nhiều.


Bộ đĩa 8 cánh tiên men nâu Bát Tràng cao cấp
Bộ đĩa 8 cánh tròn bồ công anh men khử cao cấp gốm sứ bát tràng News

Bát đĩa Bát Tràng được thiết kế với hoa văn họa tiết vẽ tay tinh xảo, tất cả được làm thủ công với đôi tay của các nghệ nhân tài hoa. Sản phẩm được nặn theo khuôn mẫu từ đất sét trắng, sau đó được bao phủ bởi lớp men đặc biệt, rồi qua nhiệt độ rất cao trên 1200 độ C mới cho ra các sản phẩm hoàn chỉnh nên các bạn yên tâm là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.
Bộ đĩa 6 cánh tiên vẽ sen xanh men khử cao cấp

Hiện nay, trên thị trường thương hiệu Minh Long cũng nổi tiếng với các mẫu bát đĩa đẹp, chất lượng. Trong 2 thương hiệu Bát Tràng và Minh Long nên chọn loại nào. Đều là thương hiệu mạnh một 9 và một 10, xem chi tiết thông tin tại đây.


Bộ bát đĩa men khử vẽ sen xanh Bát Tràng cao cấp


Bộ bát đĩa đầy đủ 5 cánh men trắng Bát Tràng cao cấp

Trên đây là một số mẫu bát đĩa Bát Tràng được mua nhiều qua nhiều năm qua. Hy vong với những thông tin tổng hợp trên, quý khách đã có được những góc nhìn để tự tin chọn lựa mẫu bát đĩa cho riêng mình.

Mua bát đĩa Bát Tràng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lương?

Gốm sứ Bát Tràng News tự hào là đơn vị sản xuất lâu năm, chuyên cung cấp cho các đại lý gốm sứ trên toàn quốc những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất từ làng gốm Bát Tràng. Được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua. 


Lẽ dĩ nhiên để được đánh giá là một đơn vị uy tín, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng, phong phú với đầy đủ mặt hàng.
Để có được thành quả uy tín như ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên tại xưởng gốm sứ Bát Tràng News.
Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, chúng tôi nhận đặt hàng online và giao hàng toàn quốc với chính sách NHẬN HÀNG – THANH TOÁN, khuyến khích quý khách kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán.
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ Hotline + Zalo 0944834923, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc của quý khách hàng.


Mua bát đĩa Bát Tràng tại TP HCM ở đâu tốt nhất Mua bát đĩa Bát Tràng tại TP HCM ở đâu tốt nhất Reviewed by Quantriweb on 4/16/2016 05:03:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.